Ưu điểm của đồ gỗ nội thất công nghiệp

Ưu điểm của đồ gỗ nội thất công nghiệp

Giá Bán: 90,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Gỗ công nghiệp

ưu điểm của đồ gỗ nội thất công nghiệp:

  • mức giá phải chăng: Gỗ công nghiệp có phần lớn, mỗi loại sẽ có chi phí khác nhau. Nhìn chung, những sản phẩm gỗ công nghiệp với giá tiền tốt hơn những dòng gỗ tự nhiên khác. Bởi gỗ công nghiệp do con người ảnh hưởng tạo nên lên giá thành phải chăng hơn phần lớn so với việc tiêu dùng gỗ tự nhiên do thiên nhiên ban tặng.
  • Gỗ công nghiệp ít bị cong vênh một cách tuyệt đối giúp nâng cao độ bền, tuổi thọ cho sản phẩm
  • có thể cung cấp gỗ công nghiệp được hàng loạt nhằm đáp ứng mức độ cung cầu ngày một tăng trên thị trường vì phôi gỗ thường đã có sẵn theo dạng tấm. Vì vậy thợ thi công chỉ có thể thực hành cắt, ghép, dán chứ không tốn mất công, mất thời gian vào việc xẻ gỗ, bào, gia công bề mặt và đánh giấy ráp…
  • Tính thẩm mỹ cao: gỗ công nghiệp thường có kiểu dáng phong phú, phổ biến về màu sắc, điều này mang đến sự tiện dụng cho mọi phong cách thiết kế và linh hoạt sử dụng theo từng khu vực để phát huy công năng của gỗ.
  • Nội thất phòng khách bằng gỗ công nghiệp tuy không mang những đường vân đắt giá như gỗ tự nhiên. Không những thế, trong bề ngoài nội thất hiện giờ, việc dùng gỗ công nghiệp cũng sở hữu đa dạng điểm ưu việt mang lại sự phổ biến trong lựa chọn cho khách hàng.

Nhược điểm đồ nội thất gỗ công nghiệp:

  • không có đường vân họa tiết: Do đặc điểm cung cấp theo hướng công nghiệp phân phối theo phong cách công nghiệp bởi vậy những sản phẩm nội thất bằng gỗ tự nhiên không thể sở hữu những đường vân, hoạt tiết đẹp mắt giống như gỗ trong tự nhiên.
  • Độ bền của những sản phẩm gỗ công nghiệp không bằng hơn so với gỗ tự nhiên. Chất lượng và tuổi thọ sản phẩm cũng được quyết định bởi những nguyên tố đi kèm như bản lề, ray trượt ngăn kéo….Các phụ kiện đi kèm không đảm bảo chất lượng sẽ gây ảnh hưởng tới tuổi thọ sản phẩm.
  • Gỗ công nghiệp sở hữu đặc tính thấm nước ảnh hưởng đến các liên kết keo bên trong sẽ bị rời ra dẫn đến sản phẩm bị hao mòn.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm