Tượng gỗ Phong Thủy đẹp

Tượng gỗ Phong Thủy đẹp

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

   RƯỚC HÊN ĐẦU NĂM CÙNG TOP 5 TƯỢNG GỖ PHONG THỦY TỐT NHẤT

Chơi tượng gỗ phong thủy được xem là thú chơi “Thời thượng” của nhiều người hiện nay. Tìm hiểu ngay 5 mẫu tượng gỗ rước hên đầu năm.

Nhiều tượng gỗ phong thủy được xem là vật phẩm mang lại may mắn và tài lộc cho người chơi. Trưng bày tượng gỗ trong nhà không chỉ là thú chơi “Thời thượng” mà đã trở thành văn hóa tâm linh của nhiều người. Dưới đây là 5 mẫu tượng gỗ phong thủy mang lại may mắn được nhiều người biết đến.


Tượng gỗ Di Lặc: Tượng gỗ Di Lặc được xem là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc. Trưng bày tượng gỗ Di Lặc đúng chuẩn phong thủy mang đến may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia đình.


Tượng gỗ Tam Đa: Tượng gỗ Tam Đa hay cỏn gọi là Phúc – Lộc – Thọ là bộ tượng mang đến hạnh phúc, tài lộc và trường thọ cho gia đình.


Tượng gỗ Thần Tài: Đây là pho tượng được thờ cúng khá nhiều trong dân gian với ý nghĩa mang đến giàu sang, phú quý cho gia đình.


Lục bình gỗ: Lục bình gỗ hay còn gọi là lộc bình gỗ. Đây là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa thu hút tài lộc và bảo vệ gia sản cho gia đình.


Cóc thiềm thừ: Có thiềm thừ được xem là một trong những linh vật mang đến may mắn và tài lộc cho gia đình.


Xem chi tiết tại: http://tuonggohungthinh.vn/ruoc-hen-dau-nam-cung-top-5-tuong-go-phong-thuy-tot-nhat
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

ford sài gòn
Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm