Siêu sắc thuốc điện Trường Thọ BA-2086 màu xanh lục bằng điện

Siêu sắc thuốc điện Trường Thọ BA-2086 màu xanh lục bằng điện

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Ấm sắc thuốc bắc Trường Thọ BA-2086 (xanh lục) là loại ấm sắc thuốc tự động do Công Ty Bình An sản xuất tại Việt Nam, sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất tại thị trường Việt Nam, chất liệu gốm Bát Tràng được nung ở nhiệt độ 1100 độ C hoàn toàn khử hết chì trong đất. Men phủ ấm hoàn toàn là men tự nhiên.


ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Ấm sắc thuốc Trường Thọ BA-2086 (xanh lục) nhỏ gọn và trên thân ấm có in chữ Trường Thọ, vung ấm có mấu bên trong để cố định khi rót nước không bị rơi ra ngoài, vòi ấm thiết kế theo kiểu bình trà tiện lợị cho việc rót nước không chảy ra ngoài.

Ấm tự động sắc thuốc, ấm tự động điều chỉnh nhiệt độ và thời gian sắc phù hợp với từng than thuốc. Độ sôi và độ tràn nước đạt tiêu chuẩn. Thời gian nấu nhanh và thuận lợi với chế độ chọn nấu thông minh.

Ấm sắc thuốc Trường Thọ BA-2086 (xanh lục) được làm từ chất liệu gốm được nung ở nhiệt độ 1300 độ hoàn toàn khử hết chì trong đất.Men phủ ấm hoàn toàn là hoàn toàn là men tự nhiên, nguồn gốc sứ hoàn toàn được làm từ làng gốm Bát Tràng nổi tiếng.


Ấm sắc thuốc có công suất lớn giúp bạn rút ngắn thời gian sắc thuốc mà vẫn đảm bảo chất lượng thuốc. Ngoài ra, ấm có dung tích khá lớn , cho phép bạn để đủ lượng thuốc và nước ban đầu cho đến khi sắc còn 1 chén.

Chức năng tự động ngắt điện và chuyển đèn báo khi thuốc được nấu xong. Khi thuốc trong ấm sắc còn lại 1 chén, ấm sẽ tự động ngắt điện, tránh tình trạng thuốc sắc đến cạn nước không đảm bảo đủ liều lượng và chất lượng thuốc sắc giảm. Khi quá trình sắc thuốc đã hoàn tất, ấm sẽ chuyển đèn màu vàng báo để cho người bệnh kịp thời uống thuốc khi còn ấm.

Chống cháy và giữ công dụng của nước một cách tốt nhất, không nhiễm chì, các chất gây độc hại khác.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chất liệu : Gốm

Model : BA2086

Xuất xứ : Việt Nam

Màu sắc :Vàng Lươn

Dung tích : 2,8 (L)/ 3.2(L)

Điện áp : 220 (V)

Công suất : 450 (W)

Nguồn : hdgiatot.com

Xem thêm : https://goo.gl/ZZ66kx
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

ford sài gòn
Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm