Rèm phòng khách quan trọng như thế nao?

Rèm phòng khách quan trọng như thế nao?

Giá Bán: 3,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Phòng khách là trọng tâm của ngôi nhà, là một không gian để tiếp đãi khách, nơi sinh hoạt chung cho Các bạn. Nó mô tả tư thế, thời trang, gu của gia chủ là nơi tụ tài của cả gia đình chính bởi vậy việc kiểu dáng phòng khách thật đẹp là một điều hết sức quan yếu được chú tâm nhất và để phòng khách trở nên đẹp, sang trọng thì việc lựa chọn Rèm cửa phòng khách là điều khó khăn nhất. Người ta ví đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, thì rèm cửa phòng khách cũng vậy, rèm như là điểm nhấn, điểm tô cho phần lớn không gian phòng khách. Bài viết sẽ hướng dẫn chọn rèm cửa cho phòng khách thích hợp với không gian căn nhà, hút vượng khí, tài lộc cho gia chủ.

- Đối với những căn phòng mẫu mã theo phong cách đương đại nên làm rèm thuần tuý họa tiết trơn tru một màu, hoặc có hoa văn nhưng in chìm
- Đối với không gian hẹp nên làm rèm đơn giản, gọn gàng, hiện đại để tránh không gian gò bó chật chội, trái lại không gian rộng có thể chọn rèm cầu kỳ hơn.

Bản mệnh của con người hiện nay đã quá phổ biến, cơ bản được chia làm 5 mệnh là kim mộc thủy hỏa thổ. Bạn chỉ cần chọn theo quy luật tương sinh tương khắc của nó là được. Thuộc tính của rèm cửa theo mệnh chỉ với chất liệu, màu sắc và hoa văn.

Phòng khách phải với đủ ánh sáng, bạn nên chọn các màu sáng, rèm nên được phối hoa văn, phối hợp trang nhã với sơn tường, nền nhà cùng đồ nội thất trong phòng.

Phong thủy phòng khách được chia làm 3 bắc tây nam, mỗi hướng sở hữu đặc điểm khoa học kỹ thuật, có năng lượng riêng của nó.

Xem thêm:http://remtot.net/rem-cua-phong-khach/
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

remtot remtot 

fferfq3e

remtot

travuhuong13@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm