pi coin lên sàn . Những người chơi Bitcoin và tiền mã hóa tại Việt Nam

pi coin lên sàn . Những người chơi Bitcoin và tiền mã hóa tại Việt Nam

Giá Bán: 3,380,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM


John McAfee san sớt đồng tiền mã hóa nào là nó lớn mạnh vài chục phần trăm đến gấp hai lần giá trị chỉ trong ít phút.

John McAfee được biết đến là “ông trùm diệt virus” với phần mềm diệt virus mang tên mình, song song cũng được coi là Chuck Norris của giới phương pháp. Thế nhưng thời gian cách đây không lâu, John McAfee còn được biết tới như một “ông đồng” của làng crypto, với các dự báo chuẩn xác tới 100% về các đồng bạc mã hóa sắp lớn mạnh.

cùng đồng crypto gọi ấy là “hiện tượng McAfee”, khởi đầu nhắc từ khi ông dự báo ngày mai của những đồng tiền Monero, Verge và Zcash sẽ phát triển rất mạnh chỉ cần khoảng ngắn. Sau đấy, những gì xảy ra hoàn toàn đúng với dự báo của ông.


John McAfee tuyên bố trên Twitter rằng từ khi ngày 22 tháng 12, cứ mỗi ngày ông sẽ đưa ra một đồng bạc mã hóa có dịp tăng trưởng để số đông mọi người có thể đầu cơ vào. Lý do là vì theo ông, trên thị phần hiện nay đang có tới hai.000 đồng bạc mã hóa là rác và lừa đảo (bao gồm cả ICO). Khi mà đấy lại có cực nhiều người đầu cơ vào những đồng tiền này và bị thua lỗ.

tính tới ngày hôm nay, John McAfee đã đưa ra 3 đồng tiền mã hóa “coin of the day”. Đấy chính là Electroneum (ETN), Digibyte (DGB) và Reddcoin (RDD). Cả 3 đồng bạc này đều có giá tăng mạnh, trong khoảng vài chục phần trăm cho tới gấp đôi giá trị chỉ ít lâu sau lúc được “ông đồng” McAfee san sẻ trên trang cá nhân.

xem thêm tại : pi coin lên sàn

Hiện tượng McAfee đã khiến không ít nhà đầu cơ, những người chơi Bitcoin và tiền mã hóa tại Việt Nam lưu ý đến. Thậm chí người ta còn đồn nhau rằng không cần phải Đánh giá, ko cần tri thức gì, chỉ cần túc trực xem John McAfee gần ban bố “coin of the day” và đầu cơ vào đồng tiền mã hóa đó là dễ dàng có thể x2 hoặc x3 tài sản.

không chỉ tại Việt Nam, mà không ít nhà đầu cơ trên toàn cầu cũng coi John McAfee như một vị thánh. Mỗi ngày, họ trần chờ vị thánh ban cho một cái tên để có thể kiếm được một khoản lợi nhuận to mà ko cần mất một tí công sức nào.

Thế nhưng việc kiếm tiến một cách thuần tuý như vậy có phải là điều tốt? Sẽ ra sao khi hầu hết các nhà đầu tư đều phụ thuộc vào hiệu ứng McAfee?

xem thêm : mua coin bằng visa

Chúng ta hãy cộng thử lý giải hiện tượng McAfee vô cùng thú vị này

Điều Đầu tiên John McAfee là một người tương đối nổi tiếng trong giới kỹ thuật. Khi cơn sốt Bitcoin và cryptocurrency bắt đầu nóng lên, ông lại càng trở thành lừng danh hơn với phát ngôn gây sốc của mình:

“Tôi dự đoán rằng Bitcoin sẽ có giá là 1 triệu đô la vào năm 2020 chứ chẳng phải là 500.000 đô la. Nếu điều ấy ko xảy ra, tôi sẽ tự ăn của quý của chính mình”.

Phát ngôn này đã khiến cho cái tên John McAfee được lưu ý tới trong cùng đồng crypto toàn thế giới. Và sau đó, ông đưa ra 1 số Tìm hiểu về các đồng bạc mã hóa tiềm năng như Verge, Monero và Zcash.

tham khảo thêm : phí giao dịch trên sàn binance

quả tình trong một thời gian ngắn, các đồng tiền này đều phát triển một cách ngoạn mục. Nó càng khiến cho cái tên McAfee được đa dạng người để ý hơn, họ cho rằng “ông trùm diệt virus” này cũng có khả năng dự đoán và đưa ra Đánh giá về thị phần crypto một cách chuẩn xác.

khuynh hướng đám đông bắt đầu hình thành, khi số lượng người theo dõi John McAfee trên Twitter tăng lên gấp đôi chỉ sau một khoảng thời gian ngắn. Khi mà đó, phần nhiều các nhà đầu cơ tham gia vào thị trường crypto hiện nay đều ko có đa dạng kiến thức về vốn đầu tư, thậm chí họ cũng không thực sự Đánh giá về cryptocurrency hay blockchain, họ chỉ chạy theo những nguồn thông báo trên mạng.

lúc John McAfee đưa ra dự báo về một đồng bạc mã hóa, hành động này đã làm các nhà đầu cơ phong trào thi nhau tìm vào đồng tiền mã hóa ấy. Nó khiến cho trị giá của đồng tiền tăng chóng mặt chỉ sau vài phút McAfee chia sẻ trên Twitter.

xem thêm : đào coin trên điện thoại


tuy nhiên không phải ai cũng kiếm được tiền trong khoảng hiện tượng McAfee, có không ít người mất tiền vì đu đỉnh. Bởi giá trị này không phải là giá trị thực của những đồng bạc mã hóa, mà nó chính xác là bong bóng được tạo ra bởi thiên hướng đám đông.

chứng cớ có thể thấy là giá trị của đồng Reddcoin tăng cường gấp đôi chỉ trong vài phút, nhưng sau đấy cũng sụt giảm chóng vánh và khiến các nhà đầu cơ lo sợ chốt lỗ. Trị giá thực của một đồng tiền mã hóa luôn phải mất phổ biến tháng, thậm chí cả năm trời để được cộng đồng ưng ý, chứ không chỉ thuần tuý là một số phút như các gì hiện tượng McAfee đã gây ra.

Việc chạy theo xu thế đám đông như vậy rất dễ khiến cho các nhà đầu cơ mất phương hướng. Thậm chí họ đã tự biến mình thành con bạc, lúc mỗi ngày thay vì Nhận định kiến thức, phân tách thị phần thì họ chỉ trần trừ một người nào đấy cho họ một cái tên, giống như việc chơi lô đề. 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm