Phòng Khách Indochine Thơ Mộng, Lãng Mạn

Phòng Khách Indochine Thơ Mộng, Lãng Mạn

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM


Với thiết kế nội thất phòng khách phong cách indonchine kết hợp đầy sáng tạo đã tạo nên một sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, thể hiện được tinh hoa văn hóa 2 khu vực thế giới cùng với bản sắc và bề dày lịch sử. 

Nội Thất Phong Cách Indochine - Bản Sắc Đông Dương Hòa Quyện

Sự kết hợp giữa nét đẹp hiện đại, và phong cách nội thất hiện đại châu Âu cách tân của Pháp được thể hiện và biến tấu bởi bản sắc bản địa, phù hợp với khí hậu, …trong phong cách này mang tính thẩm mỹ vô cùng cao.

Phong cách Đông Dương (Indochine Style) là gì? | Housedesign

Sắc màu trung tính được sử dụng cho toàn bộ nội thất phòng khách của phong cách thiết kế Indochine, bao gồm các màu: vàng nhạt, vàng kem, trắng đã tạo nên cảm giác thoải mái phù hợp với khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam.

Thiết kế nội thất phong cách Indochine và những điều mới lạ

Các kiến trúc sư Vinmic Việt Nam đã mang đến một không gian trang bị các vật dụng bằng gỗ, tre, mây,…đậm chất Á Đông và mang đến sự gần gũi, thân thiết cho tất cả mọi người. Có thể nói, phong cách indochine được hình thành bởi phong cách đồng quê  với những những chi tiết thất gần gũi và mộc mạc nhất

Đặc điểm của phong cách thiết kế Indochine Style V-Home

Chất liệu gỗ tre được sử dụng nhiều cho thiết kế nội thất phong cách này do có khả năng chống mọt, chống mối tốt, hợp với khí hậu cùng với độ bền chắc cao, nên tre được sử dụng nhiều trong phong cách thiết kế Đông Dương để làm đồ trang trí, trang thiết bị, những tấm vách ngăn,…nhằm tạo nên những hình ảnh đẹp mắt, mềm mại.

Thiết kế nội thất phong cách Đông Dương (Indochine Style) là gì?

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm