Những rủi ro khi sử dụng ghế massage bị lỗi

Những rủi ro khi sử dụng ghế massage bị lỗi

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

phổ biến người nghĩ rằng họ không nên mua 1 mẫu ghế mát xa vì nó không thể đem đến cho họ liệu pháp điều trị thích hợp mà họ muốn. Một nhân viên mát-xa biết các điểm chính của bạn nằm ở đâu và mang thể thoa bóp chúng sở hữu tốc độ, độ sâu và cường độ thích hợp. Khi mà ấy, ghế massage cứng cáp thực hành các vận động mà chúng được lập trình để thực hành tại những vị trí lắp ráp các con lăn của chúng. Sự thực là, điều đó ko đúng sở hữu phần đông các cái ghế massage, đặc biệt là hiện tại.

Những rủi ro khi sử dụng ghế massage bị lỗi

đầy đủ những loại mua ghế massage mới nhất hiện tại đều được trang bị các tính năng cho phép khách hàng cá nhân hóa. Không những thế, không phải đa số đều rất chính xác và sở hữu nhiều tùy chọn để tùy chỉnh. Nếu như bạn muốn một mẫu, thì Ghế massage Osaki Otamic 4D Sedona LT với thể là thứ bạn đang kiếm tìm. Kế bên khả năng điều chỉnh hoàn hảo, nó thậm chí còn là một trong những trang bị đương đại nhất lúc đề cập đến các chức năng tổng thể.

ghế massage Akina Sport

MASSAGE tư nhân mang OSAKI OTAMIC 4D SEDONA LT
với $ 9.999, bạn đã có thể với 1 cái ghế mát xa mang thể hoạt động như 1 người mát-xa tư nhân của bạn. Nó điều chỉnh theo chiều cao và dạng hình của bạn và thậm chí mang thể được tùy chỉnh theo nhu cầu và thị hiếu của bạn. Nó sở hữu tức thị nó có thể cung ứng cho bạn một mát-xa thoải mái mà không khiến bạn cảm thấy bị tránh bởi không gian. Mỗi lần mát-xa cũng mang thể được sửa đổi tùy thuộc vào sự chọn lựa và khả năng chịu chứa của bạn

Tìm hiểu thêm: https://www.diigo.com/user/thethaoakina

khoa học quét để điều chỉnh vai
Máy soi toàn thân máy tính không còn là hàng thi thoảng đối có ghế massage. Tuy nhiên, điều khiến cho Ghế massage Osaki Otamic 4D Sedona LT vượt bậc hơn so sở hữu các dòng khác đấy chính là tính năng 4D. Vì thế, thay vì chỉ rà soát chiều rộng của lưng và chiều cao của vai, nó cũng có thể phát hiện các tuyến đường cong của cột sống của bạn. Do vậy, bạn có thể đạt được khả năng tùy chỉnh chính xác hơn.

ghế massage Akina Sport

Ghế massage sau đó sẽ điều chỉnh theo kết quả của giai đoạn quét. Các con lăn, miếng lót và túi sẽ được sắp đặt để đón vóc dáng của bạn. Giả dụ bạn cho rằng họ cần chỉnh sửa, đừng lo âu, vì bạn hoàn toàn với thể khiến cho tương tự. Bạn với thể hiệu chỉnh lại điều chỉnh tự động sau khi thời kỳ quét hoàn thành.mở rộng sàn để chân tự động và thủ công
Giống như có vùng vai, bạn cũng mang thể điều chỉnh độ dài của gác chân tùy theo chiều cao của mình. Bạn có thể định vị chân và ghế massage sẽ tự động mở rộng để thích hợp có chiều dài chân của bạn. Bên cạnh đó, ví như bạn nghĩ rằng nó vẫn cần điều chỉnh, bạn mang thể điều khiển bằng tay. Rút lại giá để chân hoặc mở rộng nó lên tới 6,7 inch.

Xem thêm: https://www.gapo.vn/thietbithethaoakina

Chiều rộng, tốc độ và cường độ có thể điều chỉnh của con lăn
Ghế Massage Osaki Otamic 4D Sedona LT đi kèm với nhà cung cấp mát-xa tay chân và tự động được cài đặt sẵn. Bạn thậm chí với thể điều chỉnh áp suất theo cách thức tay chân sở hữu năm tùy chọn cường độ nếu nó quá yếu hoặc mạnh. Ngoài ra, giả dụ con lăn đi lại quá nhanh so mang thị hiếu của bạn, mang sáu tuyển lựa cho các mức tốc độ sở hữu sẵn. Nó cũng là trường hợp cho chiều rộng con lăn, dù rằng chỉ sở hữu ba tùy chọn để chọn lựa.Năm chừng độ mạnh của mát-xa khí toàn thân
Ghế massage này mang 52 ô khí trong khoảng các túi khí trên vai, cánh tay, thắt lưng, xương chậu và bắp chuối. Nhiệm vụ của họ là cung cấp một massage nén toàn thân để giảm đau và bao tay của bạn và cải thiện lưu thông máu. Giả dụ bạn thích hoặc cần ít hoặc phổ thông cường độ hơn cho việc điều trị, thì may mắn thay cho bạn, việc điều chỉnh nó là hoàn toàn sở hữu thể. Có tổng cộng năm cấp độ sức mạnh để bạn chọn lọc.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm