Nên mua loại máy hút bụi đa năng nào?

Nên mua loại máy hút bụi đa năng nào?

Giá Bán: 1,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Công nghệ ngày càng hiện đại, máy hút bụi ngày càng phổ biến và đa dạng để đáp ứng từng nhu cầu của con người, dưới đây là những loại máy hút bụi đa năng được người dùng ưa chuộng nhất.

1. Máy hút bụi khô dùng điện
1.1. VC 3 Plus
Máy hút bụi không dùng túi VC 3 plus với công nghệ xoáy đa lốc multi-cyclone, mang lại hiệu quả làm sạch cao, giúp người dùng tiết kiệm chi phí vận hành và khoang chứa bụi có thể được rửa sạch bằng nước thông thường. Bụi bẩn được hút vào khoang chứa bụi trong suốt, giúp người dùng dễ dàng nhìn thấy lượng bụi bẩn vừa được lấy đi khỏi các bề mặt hoặc vật dụng trong gia đình.

1.2. VC 2
Máy hút bụi có túi lọc bụi VC 2 nhỏ gọn và rất dễ sử dụng. Lý tưởng để hút sạch bụi bẩn khối lượng lớn trong gia đình.

1.3. DS 6
Máy hút bụi với công nghệ lọc khí thải bằng nước tiên tiến, lọc sạch khí xả đến 99.5%, phù hợp với người có tiền sử dị ứng và bảo vệ sức khỏe cho người thân trong gia đình.

2. Máy hút bụi khô - dùng pin sạc
2.1. VCH 2
Chỉ nặng 650 gram nhưng mang đến sức hút mạnh mẽ: Máy hút bụi cầm tay VCH 2 với vỏ màu trắng thích hợp dùng hút bụi nhanh chóng và tiện lợi trong nhà, ô tô hoặc văn phòng.

2.2. VC 4S
Máy hút bụi cầm tay sạc pin VC 4s với tính năng linh hoạt và thời gian hoạt động lên đến một giờ giúp đảm bảo hiệu suất làm sạch tối ưu cho gia đình.

Để biết thêm nhiều loại khác, truy cập tại máy hút bụi đa năng để tìm được loại máy thỏa mãn nhu cầu mua sắm và sử dụng của mình.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

hongnhung0608 hongnhung0608 

https://www.kaercher.com/vn/ben-trong-kaercher/cong-ty/tin-tuc/thong-tin-noi-bat-karcher/may-hut-bui/5-dieu-can-luu-y-khi-mua-may-hut-bui-cam-tay-oto.html

hongnhung0608

hthn0309@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm