Mộ đá đôi đa dạng về thiết kế cũng như kiểu dáng

Mộ đá đôi đa dạng về thiết kế cũng như kiểu dáng

Giá Bán: 30,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Na ná như các cách thức mộ đá khác , mộ đôi cũng càng lúc càng được phong phú trong cách xây dựng để bạn có khả năng dễ quyết định được kiểu dáng thỏa đáng nhất với đòi hỏi của bản thân. Các loại mộ đôi bao gồm : mộ đôi không mái, mộ đôi có mái, mộ đôi tam sơn đá, mộ đôi thiên chúa giáo, ...và kích cỡ của các cấu trúc mộ này cũng đều được chọn lọc theo thước lỗ ban chuyên dùng. Vài ba đề xuất kích cỡ dành cho bạn như sau :


đầu tiên, đối với mộ đôi đá tam sơn : cung cách trọng yếu của mẫu mộ này là xây dựng theo kiến trúc phương tây rất giản lược. Cho dù mộ đôi tuy nhiên kích cỡ gọn, nhẹ đã lập ra sự thoáng đãng cho cả khoảng không khu lăng và tối giản được diện tích đất. đặc biệt là đối với các khu đất rộng khiêm nhường vẫn còn cơ hội tạo nên mộ đá đôi. Cấu trúc nổi bật của mộ đôi tam sơn là có 2 bài vị, 2 lỗ thông thiên độc đáo trên nắp, phần hộp bên dưới thể hiện lại bức ảnh chữ thọ tròn hoặc vuông ở cả ở đằng trước và đằng sau của mộ. Kích cỡ căn bản nhất của chân đế hay được chọn là 167cm x 147cm.


Hơn nữa, bạn cũng phải biết đến mộ đôi địa tang và mộ đôi hỏa táng. ​​​​Mộ đá đôi địa táng có kích cỡ đúng phải dài trên 2x2m và chiều ngang từ 1 mét trở lên nhưng phải cam kết rằng các cấu trúc phần mộ không được đè nén lên phần quan để tại phía ở bên dưới. Còn mộ địa táng có thể có kích cỡ bé nhỏ hơn bởi phía ở phía dưới chỉ là quách hay tro của người chết. Bởi thế kích cỡ có thể có sự khác lạ và có nhiều sự quyết định như : 147cm x 147cm, 147cm x 167cm, 176cm x 176cm, ... 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm