Lục Bình gỗ Nu Nghiến và Lục Bình gỗ Cẩm Lai

Lục Bình gỗ Nu Nghiến và Lục Bình gỗ Cẩm Lai

Giá Bán: 9,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Lục Bình gỗ Nu Nghiến

Gỗ Nu Nghiến là dòng gỗ được hình thành trên cây Nghiến nhiều năm tuổi, cổ thụ, là phần gỗ bề ngoài nổi lên những u cục sụn sần sùi, bên trong rất cứng, mang khả năng chống mối mọt cực tốt, thớ gỗ mịn. Lục Bình gỗ Nu Nghiến mang màu sắc vàng hoặc khá nâu vàng, nổi trội màu sáng bắt mắt và những đường vân uốn lượn, vằn vèo, đẹp không theo 1 quy luật nào cả. Trên thực tại, để sắm được cây Nghiến sở hữu nu rất khó, trung bình khoảng 100 cây gỗ Nghiến lâu năm mới sở hữu vài cây mang nu, kích thước khối nu cũng khác nhau. Phải là cây mang tuổi đời trong khoảng 100 năm trở lên mới với phần gỗ nu, chính cho nên trị giá của dòng gỗ này cũng rất cao.

Lục Bình gỗ Cẩm Lai

Gỗ Cẩm Lai là dòng gỗ quý sinh sống ở khu vực đồi núi, đất đỏ bazan khô cằn, cây gỗ cao, lớn, rắn chắc, thớ gỗ chắc nịch, láng bóng. Lục Bình gỗ Cẩm Lai sở hữu màu nâu hồng, màu sắc sáng có đường vân gỗ màu đen uốn lượn, xoáy sâu vào trong lõi. Đây là 1 trong các loại gỗ khó tậu nhất để làm cho Lục Bình ở thời điểm hiện nay. Thế nên giá Lục Bình gỗ Cẩm Lai cũng không nhỏ.

https://nghego.edu.vn/luc-binh-go-nho/
https://congmuaban.vn/noi-that-ngoai-that/lam-the-nao-de-san-go-cong-nghiep-ben-vung-hon-so-voi-vat-lieu-truyen-thong.product274353/


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm