Lục bình gỗ - Món quà đặc biệt cho người thân và gia đình

Lục bình gỗ - Món quà đặc biệt cho người thân và gia đình

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

LỤC BÌNH GỖ - MÓN QUÀ TẾT Ý NGHĨA DÀNH CHO GIA ĐÌNH VÀ NGƯỜI THÂN

Lục bình gỗ được dân chơi tượng gỗ đẹp khá ưa chuộng. Ngoài giá trị phong thủy, lục bình gỗ còn là món quà tặng ý nghĩa cho người thân và bạn bè.

Lục bình gỗ hay còn gọi là lộc bình gỗ có cấu tạo như chiếc bình cắm hoa nhưng bên trong hoàn toàn đặc. Lộc bình gỗ có phần thân phình to, cổ thắt lại và miệng hơi loe ra. Trong phong thủy, lộc bình gỗ không chỉ có khả năng chiêu tài rước lộc mà còn giúp gia chủ bảo vệ tài sản.

Xem chi tiết: http://tuonggohungthinh.vn/luc-binh-go-mon-qua-tet-y-nghia-danh-cho-gia-dinh-va-nguoi-than

Lục bình gỗ – Món quà tặng ý nghĩa


Theo thuyết hình khí, cấu tạo của lục bình gỗ có khả năng chiêu tài giữ lộc và hỗ trợ gia chủ phát triển hưng thịnh. Ngoài ra, trưng bày lục bình gỗ trong nhà còn giúp gia chủ bảo vệ tài sản và tiền bạc.

Nhờ vào giá trị phong thủy của mình mà lục bình gỗ được xem là món quà tặng ý nghĩa dành cho người thân và bạn bè nhân ngày lễ, tết.


Đặt lục bình gỗ đúng chuẩn phong thủy


Tùy vào mục đích sử dụng mà người ta lựa chọn lục bình gỗ có kích thước phù hợp. Lục bình gỗ khủng được đặt ở phòng khách hoặc 2 bên tủ thờ thể hiện sự sang trọng cho ngôi nhà và đẳng cấp của gia chủ.

Ngoài ra, lục bình gỗ nhỏ còn được trưng bày trên bàn thờ hoặc kệ gỗ trong nhà.


Chọn lục bình gỗ làm quà tặng cho gia đình và người thân nhân ngày lễ tết chính là lời chúc tốt đẹp về may mắn và tiền tài đầu năm.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

ford sài gòn
Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm