Lò sấy gỗ công nghiệp bằng hơi nước

Lò sấy gỗ công nghiệp bằng hơi nước

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Lò sấy gỗ công nghiệp bằng hơi nước

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Công ty Nồi hơi Đông Anh. Bạn đang cần lắp đặt một hệ thống lò sấy gỗ công nghiệp sử dụng hơi nước. Công ty Nồi hơi Đông Anh là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, chế tạo lò sấy gỗ công nghiệp. Bạn hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn Nồi hơi Đông Anh là đối tác, chúng tôi cam kết đảo bảo tư vấn, thiết kế hệ thống lò sấy gỗ công nghiệp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất và chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi đã thiết kế, chế tạo hệ thống lò sấy gỗ cho các công ty chế biến gỗ và  nhiều làng nghề khắp các tỉnh thành trong cả nước. Chất lượng lò sấy gỗ do Nồi hơi Đông Anh thiết kế và chế tạo luôn đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật. Gỗ thành phẩm sau khi sấy luôn đạt chất lượng cao, không bị nứt, nẻ, cong, vênh,  gỗ không bị biến dạng, tăng cường những tính cơ lý của gỗ.

Bản chất của việc sấy gỗ là quá trình tách ẩm ra khỏi gỗ. Khi gỗ bị sấy nóng, ẩm lỏng trong gỗ biến thành dạng hơi có thể tích lớn hơn ẩm lỏng hàng nghìn lần và bị dồn ra phía ngoài rồi thoát ra môi trường xung quanh.

Một hệ thống lò sấy gỗm gồm các thiết bị chính như sau:

1. Nồi hơi công nghiệp: Có tác dung tạo ra hơi để đưa vào hầm sấy.

2. Lò sấy gỗ: Xây bằng gạch, tùy theo khối lượng gỗ cần sấy mà có các kích thước khác nhau

3. Thiết bị lắp trong lò sấy gồm:

3.1. Tủ điều khiển ( tự động hoặc bán tự động )

3.2. Cánh quạt

3.3. Động cơ

3.4. Van cấp nhiệt

3.5. Van phun ẩm

3.6. Cụm cóc tách nước

3.7. Dàn nhiệt

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ số Hotline: 0988 126 605, chúng tôi sẽ tư vấn, đưa ra giải pháp cho Quý khách với thiết kế phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng, tiết kiệm chi phí, hiệu quả trong sử dụng.

https://noihoicongnghiep.one
 
Bình Luận Qua Facebook
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm