Khắc phục cánh máy khuấy chìm bị gãy

Khắc phục cánh máy khuấy chìm bị gãy

Giá Bán: 1,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

MÁY KHUẤY CHÌM LÀ GÌ

Máy khuấy chìm là một thiết bị được sử dụng để khuấy trộn các chất lỏng trong các bể chứa hoặc hồ chứa. Máy này hoạt động bằng cách đưa vào nước hoặc dung dịch cần khuấy một cánh khuấy được gắn chặt trên trục động cơ bên trong thiết bị (có thể là trục dài hoặc cánh khuấy gắn liền động cơ). Khi trục động cơ được bật, cánh khuấy quay nhanh và tạo ra lực xoắn, làm cho các chất lỏng trong bể chứa bị khuấy đều.

Chúng thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp, trong đó các chất lỏng cần phải được khuấy đều để đảm bảo độ đồng nhất và tăng cường quá trình phản ứng hóa học. Máy khuấy chìm có thể được điều khiển bằng tay hoặc bằng máy tính để đảm bảo tốc độ khuấy đúng và an toàn cho người sử dụng.

=>:Tham khảo thêm catalogue máy khuấy chìm Tsurumi tại đây: 

https://maybomnuoctsurumi.com/may-khuay-chim-tsurumi-mr41nf4-0

LỰA CHỌN MÁY KHUẤY CHÌM

Việc chọn máy khuấy chìm tốt nhất phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mục đích sử dụng, khối lượng chất lỏng cần khuấy, tốc độ quay của cánh khuấy, độ ồn, tính năng an toàn và giá cả. Các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực này bao gồm Tsurumi, Shinmaywa, Cirman, Faggiolati, APP…..

Tuy nhiên, việc chọn máy khuấy chìm tốt nhất còn phụ thuộc vào yêu cầu và ngân sách của từng người sử dụng. Thông dụng nhất hiện nay là máy khuấy chìm Tsurumi.

Tsurumi có các dòng máy khuấy chìm thân gang cánh gang, hoặc thân gang cánh inox hoặc toàn bộ thân và cánh đều làm từ inox. Sản phẩm có dải công suất từ 0.25kw lên tới 7.5kw, phù hợp với nhiều quy mô bể nước thải lớn nhỏ khác nhau.

KHẮC PHỤC KHI CÁNH KHUẤY BỊ GÃY

Nếu cánh khuấy của máy khuấy chìm bị gãy, bạn cần phải thay thế cánh khuấy mới để máy có thể hoạt động trở lại. Thay thế cánh khuấy cũng đồng nghĩa với việc đảm bảo an toàn khi sử dụng thiết bị này.

Trước khi thay cánh khuấy mới, bạn cần tắt máy và đảm bảo rằng nó đã ngưng hoạt động hoàn toàn. Sau đó, tháo bỏ cánh khuấy cũ và gắn cánh khuấy mới vào trục động cơ.

Nếu bạn không tự thay thế được, hãy nhờ đến sự trợ giúp của người có kinh nghiệm hoặc liên hệ với nhà cung cấp để được hướng dẫn thay thế cánh khuấy đúng cách.

Ngoài việc thay thế cánh khuấy mới, bạn nên kiểm tra thường xuyên tình trạng của cánh khuấy để đảm bảo rằng chúng không bị hỏng hoặc gãy, đặc biệt là sau khi sử dụng máy khuấy trong một khoảng thời gian dài hoặc khi sử dụng với khối lượng chất lỏng lớn. Nếu phát hiện bất kỳ dấu hiệu gì về cánh khuấy hỏng hoặc gãy, bạn nên thay thế chúng ngay lập tức để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và máy móc.

Để tìm hiểu thêm các thông tin liên quan hoặc báo giá máy khuấy chìm Tsurumi, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CP MATRA QUỐC TẾ

Đại diện ủy quyền hãng Tsurumi Japan tại Việt Nam

Trụ sở: Số 41, ngõ 1277 đường Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Kho hàng: ngõ 1267 đường Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

#Hotline_0982508992

Email: matraquocte10@gmail.com

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

qmbong qmbong 

qmbong

luongmanhan@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm