cửa gỗ chống cháy tại quận 5 – quận 6 – quận 7 – quận 8 – quận 9 – tp hcm

cửa gỗ chống cháy tại quận 5 – quận 6 – quận 7 – quận 8 – quận 9 – tp hcm

Giá Bán: 2,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

cửa gỗ chống cháy tại quận 5 – quận 6 – quận 7 – quận 8 – quận 9 – tp hcm

 Cửa gỗ chống cháy sử dụng, mua ở đâu, tiêu chuẩn cửa gỗ chống cháy, tiêu chuẩn cửa gỗ chống cháy ra sao là những vấn đề mắc phải khi quý khách hàng đang có ý định chọn mua loại sản phẩm này.

Ngày nay, cửa gỗ chống cháy đã trở thành một phần rất quan trọng và không thể tách rời trong sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc hiện đại.

Ngoài sứ mệnh là người vệ sỹ trung thành của ngôi nhà, cửa gỗ chống cháy ngày nay còn đòi hỏi phải mang đến những giá trị thẩm mỹ cho công trình của bạn.

Hiện nay, Công ty cửa gỗ công nghiệp KINGDOOR chúng tôi cung cấp ra thị trường rất nhiều cửa gỗ cho văn phòng và gia đình.

ƯU ĐIỂM CỦA CỬA GỖ CHỐNG CHÁY CAO CẤP

Giá trên thị trường: Gia công cửa gỗ chống cháy thường đơn giản hơn cửa gỗ tự nhiên, chi phí nhân công ít, có thể sản xuất ngay không cần phải qua giai đoạn tẩm sấy, lựa chọn gỗ như cửa gỗ tự nhiên, giá phôi gỗ rẻ hơn,

vì vậy cửa gỗ chống cháy thường rẻ hơn nhiều so với cửa gỗ tự nhiên. Mức chênh lệch giá tùy thuộc từng loại gỗ khác nhau.

Cong vênh: Cửa gỗ chống cháy có đặc điểm ưu việt là không cong vênh, không co ngót. Có thể làm cửa phẳng và sơn các loại màu sắc theo ý mình

Thời gian thi công, sản xuất: Công đoạn chỉ cần phải cắt, ghép, dán và xẻ gỗ nên công đoạn nhanh hơn nhiều so với thi công cửa gỗ tự nhiên

CLICK GỌI NGAY ♥♥ HOTLINE: 0842.534.534 Mr Qúy ♥♥ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm