Chia sẻ cách làm mới giày da nâu hiệu quả và đơn giản tại nhà

Chia sẻ cách làm mới giày da nâu hiệu quả và đơn giản tại nhà

Giá Bán: 10,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nếu bạn có ý định biến đôi giày da nâu đẹp cũ kĩ biến thành mới thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để biết

Nguyên nhân làm giày da nâu mau cũ và hư hỏng

Bạn đang sở hữu giày da màu nâu và bạn sử dụng nó mỗi ngày khi đi làm, đi chơi, đi du lịch,…Việc thường xuyên sử dụng như vậy sẽ khiến đôi giày của bạn màu cũ đi, thậm chí là bong tróc, hư hỏng bởi tác động của môi trường. 


Những đôi giày da màu nâu thường sẽ bị các tác nhân xấu gây hại nếu không được bảo quản đúng cách. Điển hình là khi bạn để đôi giày da của mình nơi ẩm thấp, dính nước mưa thì giày của bạn sẽ bị nấm mốc, dễ bị bong keo. 


Giày da màu nâu của bạn thường xuyên không được vệ sinh đúng cách như sử dụng chất tẩy rửa mạnh để giặt giày. Việc này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bề mặt da của giày làm cho phần da bị bong tróc khiến cho đôi giày của bạn cũ đi nhanh chóng.

>>>>>>>>> Xem thêm: Sản phẩm máy bọc giày dành cho công ty, nhà xưởng hay gia đình giá siêu tốt. Xem ngay đừng bỏ lỡGiày da màu nâu khi bị cũ sẽ rất dễ nhận biết nên bạn cần tìm cho mình những cách làm mới giày da màu nâu của mình khi xuất hiện những dấu hiệu cũ ngay từ đầu để có được hiệu quả tốt nhất. Việc giày da bị cũ là điều không ai mong muốn vì thế bạn nên giữ gìn bằng cách vệ sinh giày da của mình thật kỹ sau mỗi lần sử dụng. Như vậy cũng một phần giúp cho việc làm mới giày da màu nâu thêm dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

Cách làm mới giày da nâu

Việc làm mới giày da màu nâu thường không quá khó và mất nhiều thời gian nếu bạn thực hiện đúng cách. Bạn có thể tham khảo những cách sau đây:

Xử lý kịp thời các tình huống có thể gây hỏng giày

Giày bị ướt: Khi giày bị ướt bạn hãy nhanh chóng rút miếng lót giày ra và mang đi phơi khô. Sau đó, dùng vải ướt lau khô và thay phiên lau mặt giày. Cuối cùng bạn vò giấy báo thành cụm và nhét đầy vào bên trong giày để giày không bị mất đi dáng, rồi bạn để cho giày khô tự nhiên. Tuyệt đối bạn không nên mang giày phơi nắng, nắng sẽ làm cho giày bị bong keo và ảnh hưởng đến da giày.

Giày bị ẩm: Bạn hãy dùng túi chống ẩm đặt vào bên trong giày và rắc thêm phấn rôm vào giày để khử mùi khi giày của bạn bị ẩm.

Bên trên là hai tình huống bạn thường gặp phải khi sử dụng giày da và cũng là tình huống dễ làm giày hư hỏng nhất.

Cách làm mới giày tại nhà

Làm mới giày da ngay tại nhà có rất nhiều cách khác nhau. Những cách này cũng không quá khó và mất nhiều thời gian của bạn để thực hiện. 

Giày khi đi nhiều sẽ dễ bị phai màu, bạn có thể khắc phục điều này bằng cách pha mực tàu và lòng trắng trứng rồi phết lên giày. Giày sau khi được phết hai hỗn hợp trên giày của bạn sẽ được khôi phục màu và bóng như mới. 


Ngoài ra, bạn cũng có thể làm mới giày da màu nâu bằng cách dùng máy vệ sinh giày để lau giày hoặc thường xuyên đánh xi cho giày để giúp giày luôn sáng bóng và giữ được màu sắc tươi mới y như lúc mới mua.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

beomkt1 beomkt1 

beomkt1

beomkt1@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm