Cây gỗ sồi Nga dùng làm đồ nội thất

Cây gỗ sồi Nga dùng làm đồ nội thất

Giá Bán: 9,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đây là loại gỗ tự nhiên thuộc hàng ngũ gỗ số VII. Nó có ưu thế là nhẹ và rất dễ uống cong. Do đó, lúc làm nội thất bằng vật liệu này sẽ dễ dàng thi công và lắp đặt hơn. Dù rằng tuổi thọ của nó không bằng loại sồi Mỹ và xoan đào nhưng độ bền rất cao. Nó sẽ giúp những món đồ nội thất được bền đẹp hơn theo thời gian.

Gỗ sồi Nga có tốt không? Đây đích thực là mẫu gỗ tự nhiên tốt và đảm bảo chất lượng. Lúc tiêu dùng để làm nội thất, bạn sẽ có phần nhiều sự chọn lọc. Bởi loại gỗ này với tất cả màu khác nhau, từ sồi Nga vàng đến trắng và nâu xám, vàng nhạt sọc nâu hay nâu nhạt. Vân sồi Nga như hình elip đồng tâm và mặt gỗ thì rất đều nhau. Do vậy, đa số người lựa chọn mẫu gỗ này để làm cho nội thất trong nhà. Bởi không những bền đẹp mà nó còn với đến không gian sống thực sự trẻ trung và tiên tiến cho người dùng.

Tuy mang phần đông điểm mạnh nhưng gỗ sồi Nga cũng sở hữu những mặt hạn chế riêng. Về mặt cơ lý thì chất gỗ này mền hơn và có thể cong vênh hoặc nứt khi tiến hành phơi khô.

đầy đủ người băn khoăn sồi có bị mối mọt không? Riêng loại sồi Nga có thể bị mối mọt nếu như bị ngấm nước hoặc độ ẩm trong không khí cao.

https://nghego.edu.vn/giuong-go-cong-nghiep/
https://vatgia.com/raovat/4175/16768029/dac-diem-cua-phong-cach-thiet-ke-noi-that-co-dien.html
https://vatgia.com/raovat/4175/16768213/phong-cach-noi-that-art-decor-co-gi-noi-bat.html

 
Bình Luận Qua Facebook
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm