Cách đặt bàn thờ thần tài ở cửa hàng và cách cúng ông địa

Cách đặt bàn thờ thần tài ở cửa hàng và cách cúng ông địa

Giá Bán: 350,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bàn thờ thần tài và ông địa

Thần tài và ông địa là 2 vị thần cai quản tiền bạc và đất đai trong nhà. Vì thế việc lựa chọn bàn thờ cho các ông rất quan trọng và cần thiết để các ngài phù hộ cho gia chủ trong việc kinh doanh buôn bán làm ăn thuận lợi, may mắn.

Thần tài

Thần Tài là một vị thần quan trọng không thể thiểu trong các cửa hàng, công ty, những khu vực kinh doanh buôn bán.  Với mong muốn mảnh đất cư ngụ sung túc, là nơi lộc về mang lại sự may mắn trong tiền bạc, kinh doanh, sự thăng tiến trong công danh sự nghiệp.

Ông địa

Ông Địa hay còn được người dân gọi là Thổ Công, là một vị thần trong coi những mảnh đất mà nơi ông được thờ cúng vì vậy trong dân gian mới có câu nói “ Đất có thổ công, sông có hà bá “.

Trong mỗi gia đình đều có một vị thổ công trông coi nhà cửa và đất đai, việc thờ cúng thổ công trong mỗi gia đình đã xuất phát từ thời xa xưa vì người dân tin rằng có đất đai thì mới có thể làm nông nghiệp, mới có thể tạo ra áo cơm và có được cuộc sống yên bình.

Nhưng hơn hết, muốn giữ được đất đai thì phải có một vị thần giúp canh giữ những mảnh đất và thế là từ đó những nhà làm nông nghiệp bắt đầu thờ cúng thổ công.

Tại sao nên xem hướng đặt bàn thờ thần tài ở cửa hàng?


Cách đặt bàn thờ thần tài ở cửa hàng cần xem cung mệnh và hướng để hợp với gia chủ giúp công việc làm ăn được thuận buồm xuôi gió, phát đạt hơn.

Đặt bàn thờ thần tài theo cung tốt

Cung Thiên lộc là hướng Đông Nam nên đặt bàn thờ ở vị trí này sẽ giúp mang lại may mắn tiền bạc. Giúp gia chủ thịnh vượng, làm ăn phát đạt, kinh doanh thuận lợi. Hơn thế hướng này còn giúp gia chủ luôn vui vẻ, khỏe mạnh vạn sự may mắn và suôn sẻ trong cuộc sống.  

Cung Quý nhân là hướng Tây Bắc tại hướng này, gia chủ sẽ được nhiều người giúp đỡ. Hơn thế còn có được bình an, giúp gặp dữ hóa lành, được nhiều khách hàng thân thiết và giúp đỡ. làm ăn may mắn.

Đặt bàn thờ thần tài theo MỆNH

- Mệnh Kim nên đặt bàn thờ thần tài quay về các hướng tốt như: Đông Bắc (Diên Niên), Tây Bắc (hướng sinh khí), Tây Nam (Thiên y).

- Mệnh Mộc nên đặt bàn thờ Thần tài, Ông Địa quay về các hướng tốt: Tây Bắc (Diên niên), Đông (Diên niên), Đông Nam ( Phục vị).

- Mệnh Thủy nên đặt bàn thờ Thần tài, Ông Địa quay về các hướng tốt như: Tây (Diên niên), Tây Nam (Sinh Khí), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị).

- Mệnh Hỏa nên đặt bàn thờ Thần tài, Ông Địa quay về các hướng Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị).

- Mệnh Thổ nên đặt bàn thờ Thần tài, Ông địa quay về các hướng Đông Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Phục vị).


Cúng ông địa thần tài như thế nào cho đúng?


Cách cúng ông địa và thần tài cũng quan trọng không kém mà gia chủ cần quan tâm. Đặt đúng vị trí thì tài lộc vào nhà, đặt sai vị trí thì lộc không giữ được. Bạn có thể tham khảo một vài cách bày trí bàn thờ Thần Tài, ông Địa sau đây:

- Tượng Thần: Sắp Thần Tài bên trái, ông Địa bên phải theo hướng nhìn từ ngoài nhìn vào.

-  Bài vị: Đặt bên trong cùng của bàn thờ.

- Bát hương: Đặt giữa bàn thờ, nên dán cố định đế bát hương tránh việc di động khi lau dọn.

- Ba hũ đầy gạo, muối, nước: Đặt vị trí giữa Thần Tài Và Ông Địa. Chỉ cần thay ba hũ này vào lúc cuối năm.

- Lọ hoa tươi, đĩa trái cây tươi: Đặt lọ hoa bên tay phải, đĩa quả cây bên tay trái theo hướng từ bên ngoài nhìn vào.

- 5 chén nước: Thể hiện cho ngũ phương, cũng là tượng trưng cho Ngũ Hành phát sinh, phát triển. Đặt giữa phía trước bát hương theo hình chữ thập tượng trưng ngũ phương, ngũ hành.

- Tô sứ nông đựng đầy nước và cánh hoa tươi: Đặt ngoài cùng trên mặt đất. Tượng trưng cho Minh Đường Tụ Thủy, giúp giữ tiền bạc.

- Linh vật phong thủy: Đặt cóc Thiềm Thừ phía bên phải từ ngoài nhìn vào. Sáng thắp hương quay cóc ra ngoài để đón lộc. Tối quay cóc vào để giữ lộc, giữ tiền bạc không bị thất thoát.

- Tượng Phật Di Lặc: Ngài sẽ giúp quản lý, ngăn chặn các vị thần không làm những điều sai trái.


Nơi mua bàn thờ ông địa thần tài tại Tphcm


Xưởng sản xuất bàn ông địa thần tài có rất nhiều nhưng có rất ít xưởng sản xuất hàng chất lượng đúng chất liệu gỗ rao bán ngoài thị trường. Riêng BÀN THỜ GIÁ XƯỞNG-xưởng sản xuất cung cấp sỉ lẻ  sản phẩm bàn thờ thần tài, bàn thờ ông địa hơn 10 năm qua chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những dòng sản phẩm chất lượng giá cả phải chăng nhất thị trường.


Kích thước và mẫu mã phong phú đa dạng phù hợp cho mọi diện tích không gian.

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay nhé!

Hotline: 0938.797.625 gặp NHIÊN

Địa chỉ: 23 tân thới nhất 17 phường tân thới nhất q12


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm