Cách chọn bàn trà đẹp cho phòng khách

Cách chọn bàn trà đẹp cho phòng khách

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bàn trà phòng khách là một trong các món đồ không thể thiếu trong phòng khách hiện tại. Cách chọn bàn trà phù hợp sẽ giúp không gian đẹp, hoàn thiện hơn về công năng cũng như trị giá thẩm mỹ nội thất.


Chọn chất liệu bàn trà

Chất liệu bàn trà có vai trò quan trọng để biểu đạt vẻ đẹp và độ an toàn của kiểu dáng cũng như giá cả. Về chất liệu, bàn trà chủ yếu chọn chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, kính, kim loại…Chất liệu bàn trà gỗ được dùng đa dạng hơn nhờ vẻ đẹp gần gũi, mộc mạc nhưng không kém phần đẳng cấp, đồng thời lại an toàn hơn so với chất liệu kính. Bàn trà kim loại thi thoảng dùng hơn do mẫu mã khó song song lại lạnh, kích thước mỏng dễ bị biến dạng kích thước dày thì nặng nề.

Nếu bạn chọn bàn trà bằng gỗ đẹp thì giá tiền sẽ tương đối cao hơn so với gỗ công nghiệp mà chất lượng sản phẩm thường không thua kém nhau. thành ra Nếu chọn bàn trà giá phải chăng, quý vị có thể chọn bàn trà gỗ công nghiệp như gỗ HDF, MDF…

Chọn bàn trà chú ý thời trang mẫu mã nội thất

khi chọn bàn trà, quý vị chú ý phong cách mẫu mã nội thất để kiếm tìm được chiếc bàn trà phù hợp cả về phong cách, màu sắc, kích thước. thông thường bàn trà có bàn trà cổ điển và đương đại.

Nếu như bàn trà dành cho không gian cổ điển thường đi kèm sofa thời trang cổ điển, vì vậy nên chọn mua theo bộ để đạt được hiệu quả cao. Nếu mua sắm ghế sofa cổ điển đơn lẻ thì kết hợp bàn trà đương đại với những nét mẫu mã gọt giũa hơn. Còn về kích thước, cần chú trọng chọn theo bộ sofa hoặc chọn bàn trà ngang với chiều cao của sofa sẽ tiện dùng hơn.

Chọn kiểu dáng bàn trà

ngày nay, bàn trà được làm với nhiều hình dạng khác nhau như hình vuông, hình chữ nhật, e lip, hình tròn hoặc những loại hình uốn thể, gấp khúc…khác nhau. Quý vị nên chú ý kết hợp hình trạng bàn trà thích hợp với sofa và thuận tiện xếp đặt. thí dụ kết hợp với ghế sofa góc đẹp nên chọn bàn trà vuông, hình chữ nhật còn sofa văng thì có thể chọn thêm bàn trà tròn…Với kiểu dáng, quý vị không nên quá gượng gập ép theo phạm vi mà có thể chọn lựa phổ thông miễn sao dễ xếp đặt và chuyển động, không gây vướng cho khu vực đặt.


hướng dẫn đặt bàn trà gỗ tự nhiên đẹp, hợp phong thủy

Theo các nhà phong thủy, phòng khách chính là “vượng vận” của mỗi gia đình bởi chúng không chỉ là nơi sum hiệp của những thành viên, đón tiếp khách đến chơi mà còn thu hút tài lộc và đem đến các điều may mắn cho sự nghiệp của gia chủ. do đó, lúc đặt bàn trà gỗ tự nhiên cũng như các món đồ nội thất khác trong phòng, quý khách cần nhận định kỹ về hướng, kích thước.

Riêng với bàn trà, chúng cần có kích thước và chiều cao thấp hơn so với ghế. Điều này không chỉ đem đến sự tiện dụng trong giai đoạn dùng mà còn mang ý nghĩa chủ nhà nhiệt thành, hoan hỉ khi có khách tới chơi nhưng khách chẳng phải lấn lướt gia chủ.

không những thế, khi ngồi trên ghế sofa, đầu gối không nên quá thấp so với bàn trà. Khoảng cách giữa bàn và ghế cũng nên có sự thăng bằng, phối hợp, đủ rộng cho việc di chuyển nhưng cũng đủ sắp để tiện dùng. Trong trường hợp phòng khách quá chặt, gia chủ có thể đặt bàn trà ở 2 bên ghế tạo thành thế Thanh Long, Bạch Hổ, đem đến sự thoả thích, cảm giác kiên cố cho người ngồi.

Để Xem thêm chi tiết thông báo về của BEYOURs, quý khách có thể click vào địa chỉ website https://beyours.vn/ hoặc liên hệ hotline: 1900 988 960
 
Bình Luận Qua Facebook
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm