Báo giá cửa thép chống cháy

Báo giá cửa thép chống cháy

Giá Bán: 2,100,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cửa thép chống cháy là gì? Báo giá cửa thép chống cháy

Cửa thép chống cháy là loại cửa được thiết kế đặc biệt nhằm mục đích chống cháy, ngăn khói lửa lan sang các khu vực khác. Từ đó, giúp hạn chế các thiệt hại về người và cửa khi không may xảy ra cháy nổ. Hiện nay, với tốc độ đô thị hóa ngày càng cao, nhu cầu tìm hiểu về cửa chống cháy cũng ngày càng tăng. Cùng Kingdoor tìm hiểu cửa thép chống cháy. - Cửa thép chống cháy là gì

Cửa thép chống cháy là gì ?

Cửa thép chống cháy là loại cửa có thiết kế đặc biệt. Có khả năng chịu được nhiệt độ nóng trong một thời gian dài giúp ngăn chặn. Các ngọn lửa tác động tới khu vực khác.

Đối với những khu chung cư, căn hộ hiện đại. Trung tâm thương mại, bệnh viện, các nơi tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ lớn… Tường thấy loại cửa này. Cửa chống cháy thường được lắp đặt ở các khu vực lối thoát hiểm giúp đảm bảo an toàn cho con người.

Cấu tạo cửa thép chống cháy - Cửa thép chống cháy là gì

Cửa phòng cháy bằng thép (còn được gọi là cửa sắt chống cháy, tuy cách gọi này không chính xác lắm) được làm từ 2 loại vật liệu chống cháy chính:

–Thép mạ điện nguyên tấm làm cánh, làm khung cửa:

Thép mạ điện làm cánh có độ dày từ 0.7 – 1.0 mm

Thép mạ điện làm khung, độ dày từ 1.2 – 1.5 mm

- Vật liệu trong cánh:

Có thể được làm bằng magie oxit hay bông thủy tinh/giấy tổ ong.

Độ dày của thép mạ điện làm khung, làm cánh cửa và vật liệu chống cháy trong cánh của mỗi nhà sản xuất cửa chống cháy là khác nhau. Tuy nhiên, chỉ cần các cửa đó đều đốt mẫu test cửa chống cháy thành công. Đạt được các cấp độ chống cháy EI 60, EI 90, EI 120 và có thể cấp kiểm định phòng cháy thì đều là cửa ngăn cháy bằng thép đạt tiêu chuẩn.

Mặt cánh sơn tĩnh điện, áp dụng công nghệ sơn điện 1 màu hoặc sơn tĩnh điện màu vân gỗ theo yêu cầu. Đảm bảo độ bóng và bền đẹp của sản phẩm.

Độ dày cánh cửa từ 40 – 60 mm, tùy vào mỗi thương hiệu cửa.

Khả năng chống cháy của cửa thép chống cháy như thế nào ? Cửa thép chống cháy là gì

- Để đánh giá về độ chống cháy của cửa thép chống cháy dựa vào chất liệu và cấu tạo của cửa.

- Khi mua cửa hãy lưu ý tới 3 thông số quan trọng là: khả năng chịu cháy, khả năng cách nhiệt, độ vững của cửa khi chịu cháy. - Cửa thép chống cháy là gì

- Các loại cửa được sản xuất có nhiều mức độ chịu được cháy trong nhiệt độ lớn trong thời gian 60 phút, 70 phút, 90 phút, 120 phút.

Của thép chống cháy mang lại lợi ích gì ? Cửa thép chống cháy là gì

Đảm bảo an toàn tính mạng nhờ chống cháy, ngăn khói

Đây là mục đích và cũng là ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này.

Với cấu tạo và thiết kế đặc biệt, đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất. Phục vụ mục đích chống cháy lan, ngăn khói độc, cửa thép chống cháy giúp kéo dài thời gian cứu hộ. Đảm bảo tính mạng con người nếu không may công trình xảy ra cháy nổ.

Ai cũng biết, trong các đám cháy, thông thường các nạn nhân thiệt mạng không phải do bị lửa thiêu mà do hít phải khói độc. Cửa phòng cháy bằng thép, với kết cấu kín khít nhờ lớp gioăng cao su và doorsill. Giúp ngăn khói độc lan tràn vào trong phòng, tăng tỷ lệ được cứu hộ và sống sót của các nạn nhân trong đám cháy.

Dễ vận hành, an toàn trong sử dụng

Nếu được sản xuất bởi đơn vị uy tín, lắp đặt chuyên nghiệp, việc sử dụng cửa khung thép chống cháy cực kỳ dễ dàng. Không cần điều khiển phức tạp, chẳng hạn như cửa cuốn chống cháy.

Đồng thời, loại cửa này có khả năng chống đột nhập rất tốt. Nhất là khi sử dụng cùng với các loại khóa điện tử thông minh. Ưu điểm này đặc biệt phù hợp đối với các vị trí cửa chính căn hộ chung cư hay cửa khách sạn…

Độ bền cao

Được làm bằng loại vật liệu xây dựng có độ bền cực cao là thép, cộng thêm nếu được sản xuất bởi đơn vị uy tín, cửa thép ngăn cháy rất bền.

Trong suốt quá trình sử dụng, có thể xảy ra các vấn đề trục trặc kỹ thuật, phải sửa chữa nhưng không nhiều.

Lắp được cho nhiều vị trí

Trừ 1 vài trường hợp đặc biệt liên quan đến kích thước cửa lớn phải dùng cửa cuốn chống cháy. Cửa kính khung thép chống cháy thì cửa thép chống cháy là lựa chọn không thể thay thế cho các vị trí cửa chống cháy, cửa thoát hiểm.

Giá hợp lý

So với các loại cửa chống cháy khác như cửa inox chống cháy, cửa cuốn chống cháy. Cửa thép có giá rẻ hơn và thi công cũng không tốn quá nhiều thời gian. - Cửa thép chống cháy là gì

Báo giá cửa thép chống cháy và phụ kiện đi kèm - Cửa thép chống cháy là gì

STTTHỜI GIAN CHỐNG CHÁYCHIỀU CAO CÁNH TỐI ĐA (mm)ĐỘ DÀY CÁNH (mm)ĐƠN GIÁ (m2) 
0160′2.400452.100.000 
0290′2.400502.300.000 
03120′2.400552.500.000

Phụ kiện đi kèm

Bản lề cửa

Là loại phụ kiện cố định giữa khung và cánh cửa. Bản lề cửa thép phải là loại chịu lực, chịu nhiệt tốt

Gioăng cao su

Gioăng cao su còn được gọi là ron cao su, là loại phụ kiện bắt buộc phải có của cửa thép ngăn cháy. Công dụng là để đảm bảo độ kín khít, độ êm khi đóng mở và khả năng ngăn khói của cửa.

Doorsill (bậu cửa)

Tuy chỉ là một phụ kiện rất nhỏ nhưng doorsill có vai trò rất lớn trong kết cấu của một cánh cửa thép chống cháy. Công dụng là tạo kết cấu khép kín hoàn toàn. Giúp ngăn khói, ngăn lửa sang khu vực khác khi có cháy.

Ô kính chống cháy

Ô kính ngăn cháy không phải loại phụ kiện bắt buộc, cửa nào cũng phải dùng. Tùy từng vị trí có thể sử dụng ô kính chống cháy để thuận tiện cho quan sát.

Tay co thủy lực

Tay co thủy lực còn được gọi là tay đẩy hơi, là một loại phụ kiện vô cùng quan trọng đối với cửa thép chống cháy. Loại phụ kiện này có công dụng đặc biệt là giúp cửa tự động đóng lại nhanh chóng. Đảm bảo cửa lúc nào cũng được đóng kín. Tránh trường hợp sử dụng và quên đóng cửa. - Cửa thép chống cháy là gì

Loại tải trọng của tay co thủy lực phải tương ứng với kích thước, trọng lượng cửa để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Thanh đẩy panic

Thanh đẩy panic còn được gọi là thanh thoát hiểm, dùng riêng cho cửa thép chống cháy lắp tại các lối thoát hiểm, cầu thang bộ của các công trình xây dựng.

Có 2 loại: Thanh đẩy panic đơn dùng cho cửa thép 1 cánh và thanh đẩy panic đôi dành cho cửa thép 2 cánh.

Đây là loại khóa đặc biệt dùng cho cửa thoát hiểm. Trong tình huống khẩn cấp, thanh thoát hiểm giúp mở cửa nhanh nhất (chỉ cần vặn chốt) mà không cần đến khóa. Trong trạng thái bình thường, thanh thoát hiểm tự động chốt lại.

Tay nắm, tay kéo

Tay nắm, tay kéo sử dụng cho cửa thép chống cháy tại các vị trí sử dụng chung, ví dụ cửa phòng rác tại các chung cư. Những vị trí này không cần khóa lại. Sử dụng tay nắm, tay kéo chỉ để thuận tiện trong quá trình đóng, mở cửa.

Khóa cửa

Khóa cửa thép chống cháy thường dùng cho các vị trí cửa phòng kỹ thuật, phòng điện, phòng nước… Tại các chung cư, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện. Đây là các vị trí mà chỉ có những người có trách nhiệm mới được vào. Vì thế phải sử dụng khóa để khóa lại. - Cửa thép chống cháy là gì

Riêng với cửa thép chống cháy vân gỗ, loại cửa hay sử dụng cho cửa chính căn hộ chung cư. Khóa cửa thường dùng là khóa điện tử thông minh, vừa giúp bảo mật, vừa tăng tính sang trọng của căn hộ.

THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP

HOTLINE: 0353126411 - 0888696029 Gặp Ms Ý

WEBSITE: Cửa nhựa cửa gỗ

FANPAGE: https://www.facebook.com/profile.php?id=100087753346127

SHOWROOM CÔNG TY KINGDOOR

SHOWROOM 1: 639 QL 13 P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức

SHOWROOM 2: 602 Kinh Dương Vương, P.An Lạc, Q.Tân Bình

SHOWROOM 3: 731 Lê Hồng Phong, P.Phước Long, Tp. Nha Trang

SHOWROOM 4: 205 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, TP. THủ Đức

 

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm