Bàn thu ngân cho cửa hàng, siêu thị

Bàn thu ngân cho cửa hàng, siêu thị

Giá Bán: 4,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bàn thu ngân là thiết bị giúp quy trình thanh toán trong cửa hàng, siêu thị được chính xác, nhanh chóng và tiện lợi hơn với chi phí đầu tư không hề lớn.

Chi tiết kỹ thuật của bàn thu ngân

Bàn thu ngân được chia làm 2 phần chính là:
- Bàn chính: là bàn dài để các thiết bị cần thiết như máy tính, máy đọc, máy in,... Bàn dài tiêu chuẩn có các kích thước là 1m2, 1m5 và 1m8. Mặt bàn được làm từ inox tổng hợp chuẩn ISO, phần thân thì được làm từ thép có sơn tĩnh điện chống han gỉ. Chi tiết bàn thu ngân 1m8 xem tại đây.
- Bàn máy:  tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng mà để kích thước phù hợp. Mặt bàn và thân bàn cũng được làm chất liệu như với bàn chính.

Những ưu điểm nổi bật khi sử dụng bàn thu ngân


Bàn thu ngân có rất nhiều loại với chất liệu, kích thước khác nhau và đều một công dụng chung là giúp quá trình thanh toán được nhanh chóng, chính xác hơn. Đây là công dụng chính nhất, ngoài ra bàn thu ngân còn đem lại những lợi ích nhất định cho hoạt động kinh doanh, buôn bán trong cửa hàng.
- Chất lượng sản phẩm giúp bạn thu ngân sử dụng được lâu bền, đảm bảo chắc chắn hơn các loại bàn gỗ hay chất liệu khác nhờ inox bền bỉ, không lo han gỉ và phần viền nhựa rất chắc chắn.
- Bàn có thiết kế chia làm bàn chính và bàn phụ tiện lợi, tách rời nhau nên người sử dụng hoàn toàn có thể loại bỏ nếu không cần thiết và di chuyển đến bất cứ vị trí nào khác.
- Với thiết kế hiện đại tạo sự chuyên nghiệp hơn cho cửa hàng của bạn, tính thẩm mỹ cao.
- Khung bàn được làm từ sắt thép có phun sơn tĩnh điện chống han gỉ, mài mòn, tăng tuổi thọ cho bàn thu ngân.
​- Khi hoạt động thanh toán, một trong những quy trình trong cửa hàng được tiến hành nhanh chóng, chuyên nghiệp, khách hàng cũng sẽ hài lòng với cửa hàng của bạn hơn rất nhiều.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm