4 điều nên làm trước khi mua ghế sofa

4 điều nên làm trước khi mua ghế sofa

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mua ghế sofa là một việc bắt buộc bạn phải làm mỗi khi mua đồ nội thất cho căn nhà của mình. Vì nó là một “item” đa chức năng có thể cứu cánh cho cả phòng khách, ta có thể ngồi, ăn uống thậm chí có thể ngủ được cả trên nó.


Vì thế bạn hãy làm 4 điều này trước khi ra quyết định mua một chiếc sofa nhé:

  1. Hãy ngồi thử trước khi mua

Bạn có biết khi bạn muốn mua một tấm đệm, việc trước tiên bạn bắt buộc phải kiểm tra độ lún của nó không? Điều này tương tự với ghế sofa. Ghế sofa trung bình có độ sâu chỗ ngồi ít nhất 60cm, mang lại nhiều khoảng trống để có thể bạn thích ngồi đè lên chân. Một điều chắc chắn đó chính là độ sâu của từng chiếc ghế sẽ khác nhau, vị vậy thử càng nhiều bạn sẽ có cơ hội tìm được kiểu ghế phù hợp với mình nhất. 

Còn khi nói về chiều cao thì hầu hết các ghế sẽ cao từ 45 đến 50 cm, để phù hợp nhất với các thành viên trong gia đình, hãy kiểm tra thật cẩn thận nhé.

Ví dụ bạn có thói quen thường cho chân lên ghế khi ngồi, vậy bạn phải kiểm tra độ lún xem có độ lúc có hợp lý khi ngồi không. Hoặc bạn thích nằm, bạn phải chắc chắn là chiếc ghế đủ dài để có thể chứa được đôi chân của bạn.

  1. Đầu tư vào khung ghế

Ai đều cũng muốn mua được những chiếc ghế thật chất lượng và có thể dùng lâu dài theo năm tháng.  Vì đó, bạn nên thật chú ý vào khung của ghế, vì nó nắm phần lớn chất lượng của chiếc ghế.

Ngày nay chất liệu được phổ biến nhất đó chính là gỗ thịt, còn nếu bạn chọn gỗ ép hay kim loại thì bạn nên thật thận trọng.

Ngoài ra bạn cần phải chú ý tới cam kết bảo hành của công ty, luôn luôn chọn những nhà sản xuất lâu nhất có thể.

  1. Phải phù hợp với thiết kế của cả căn phòng

Chiếc ghế sofa luôn là trọng tâm của căn phòng, vì thế thiết kế của nó phải phù hợp với căn phòng nhiều nhất có thể, tùy theo phong cách mà căn nhà bạn đang thiết kế để có thể lựa chọn được chiếc ghế phù hợp nhất.

Bạn không thể chọn chiếc ghế lệch tone với phòng của bạn được, vì nếu không nó gây cảm giác khó chịu, chiếc ghế của bạn sẽ mang cái cảm giác thừa thãi trong căn phòng.

  1. Đo lường thật kỹ lưỡng

Mỗi khi mua một đồ vật gì đó mà không đúng size của mình thì sẽ luôn có cảm giác khó chịu. Khi mua ghế sofa cũng vậy, trước tiên bạn cần phải chắc chắn được kích cỡ tổng thể, để có thể mua được chiếc ghế phù hợp nhất với không gian mà bạn ở.

Để được tư vấn một cách chi tiết nhất hãy chọn một đơn cung cấp nội thất uy tín để được tư vấn một cách tận tình nhất. Để biết thêm thông tin đơn vị cung cấp nội thất tại Hải Phòng, đang được người dùng tin tưởng đó chính là Emohome. Hãy ghé qua trang website của Emohome để được tư vấn một cách nhiệt tình nhất.


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm