3 loại đèn led căn nhà nào cũng cần có

3 loại đèn led căn nhà nào cũng cần có

Giá Bán: 1đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Căn nhà của bạn đang được chiếu sáng bởi mấy cái đèn? những ko gian trong nhà đã được cung cấp đủ và đúng mẫu ánh sáng chúng cần có chưa? Trong bài viết dưới đây, Dekko Phúc Hà tư vấn chi tiết về 3 chiếc đèn led mà bất cứ căn nhà nào cũng cần sở hữu để hoàn thiện hệ thống chiếu sáng.

MUA HÀNG TRỰC TUYẾN - GIAO HÀNG TẬN NƠI

một. Đèn led BULB
Giữ nguyên mẫu mã đơn thuần của bóng đèn sợi đốt, đèn led bulb hay còn gọi là "đèn led búp" đã cho thấy các ưu thế nổi trội của công nghệ led trong một kiểu dáng cũ. Bóng đèn sợi đốt đã được dùng chiếu sáng cho cuộc sống của con người trong khoảng hơn 100 năm nay. tuy nhiên, chúng tỏ ra kém hiệu quả về chất lượng ánh sáng và tiêu tốn năng lượng lớn.

hiện nay, sở hữu sự lớn mạnh của khoa học LED, các nhà sản xuất phấn đấu nắm bắt thói quen tiêu dùng và nhu cầu chiếu sáng của người tiêu dùng để lớn mạnh dòng đèn led bulb sở hữu mẫu mã tương tự như đèn sợi đốt nhưng tối ưu hơn về hiệu quả kinh tế. sở hữu thể nói đến 1 số điểm cộng sau:

LED bulb có kiểu dáng hình dạng và loại đui tương tự như đèn sợi đốt để tiện lợi thay thế.
Tiết kiệm điện hơn 80%. một bóng led bulb 5w sở hữu thể phát sáng tương đương với đèn sợi đốt 30 - 40w.
Tuổi thọ vượt trội lên đến 50.000 giờ trong khi một bóng đèn sợi đốt điển hình chỉ có tuổi thọ khoảng 1000 giờ.
kiểu dáng phổ biến và cởi mở hơn đèn sợi đốt, LED BULB có thể thuận lợi hài hòa có các kiểu chụp đèn khác nhau, lúc đấy chiếc đèn này sẽ biến thành đèn bàn, đèn đọc sách, đèn trang hoàng đáp ứng nhu cầu dùng nhiều cho những vị trí khác nhau trong gia đình.
phổ thông màu ánh sáng hơn: vàng, trung tính, trắng... khi mà đèn sợi đốt chỉ với 1 màu vàng ấm.

2, Đèn led âm trần
không được dùng phổ biến như đèn led bulb, đèn led âm trần với các bắt buộc khó tính hơn về lắp đặt. dù rằng vậy sản phẩm này vẫn được giới mẫu mã nội thất và người dùng ưa chuộng, tiêu dùng chiếu sáng trần cho các không gian quan yếu như phòng ngủ và phòng khách gia đình.

Đèn led âm trần được lắp chìm nên đảm bảo mỹ quan cho trằn nhà, tiết kiệm diện tích lắp đặt, phù hợp với cả những không gian nhỏ hẹp và có è cổ tốt.
Ít tỏa nhiệt, độ bền cao với tuổi thọ trung bình 30.000 giờ chiếu sáng, gấp 20 lần so với đèn truyền thống
sở hữu ít ra 3 mức nhiệt độ màu: ánh sáng trắng ấm, ánh sáng trắng mát và ánh sáng trắng phù hợp sở hữu từng ko gian dùng khác nhau
thuận tiện kết hợp với các chiếc đèn chiếu sáng khác để tạo hiệu ứng thẩm mỹ cho căn phòng như: led dây, đèn chùm trang trí…
với vị trí tiêu dùng phổ quát, lắp âm trằn cho phòng khách, phòng ngủ, hành lang, tủ bếp để chiếu sáng khu vực nấu nướng..

3, Đèn tuýp led
có người dùng Việt, bóng tuýp huỳnh quang đãng đã trở nên đèn chiếu sáng nhất mực được dùng lâu dài trong nhà ở, văn phòng, nhà kho và phổ thông địa điểm khác. Cho tới khi kỹ thuật chiếu sáng led xuất hiện đã cho có mặt trên thị trường đèn tuýp led - sản phẩm thay thế lý tưởng cho bóng tuýp huỳnh quang. hiện giờ phổ thông gia đình đã chuyển sang tiêu dùng tuýp led cho những ko gian cần phổ thông ánh sáng chung như phòng khách, hiên nhà hoặc phòng bếp.

có kích thước đồng bộ có tuýp huỳnh quang gồm hồ hết những mẫu T5, T8, T10, T12 nên mang thể lắp đặt thay thế tiện lợi.
Giảm lượng điện năng tiêu thụ tới hơn 50% khi mà lượng ánh sáng ko đổi so với đèn tuýp huỳnh quang.
Tuổi thọ đèn là 50.000 giờ chiếu sáng, gấp đôi tuýp huỳnh quang (7.000-25.000 giờ)
Tiết kiệm giá tiền bảo trì so sở hữu tuýp huỳnh quang đãng vì tuýp cũ tiêu dùng chấn lưu ngoài dễ hỏng do ảnh hưởng của môi trường và thời kì tiêu dùng nhiều giờ/ ngày.
Sau khi hết hạn tiêu dùng sở hữu thể tái chế và không độc hại có môi trường sống. trong khi mỗi bóng tuýp huỳnh quang với chứa khoảng 5mg thuỷ ngân đủ để gây ô nhiễm cho 22680 lít nước uống.

Tùy vào khu vực cần chiếu sáng mà người sử dụng sẽ có tuyển lựa phù hợp cho gia đình mình. Thậm chí một số căn nhà sở hữu diện tích to có thể phối hợp hai mẫu đèn trong một ko gian, ví dụ: tuýp led và led âm trần cho phòng khách, led bulb và tuýp led cho hành lang và cầu thang lên xuống… Còn mang các căn hộ chung cư khiêm tốn về diện tích thì việc sử dụng bóng led âm trần được xem là chọn lọc tối ưu nhất để vừa mang lượng ánh sáng tất cả vừa đảm bảo mỹ quan của ngôi nhà.

Tại tập đoàn Dekko, chúng tôi với phần đông mẫu mã và mức công suất phổ biến của 3 loại đèn led trên, quý quý khách vui lòng địa chỉ theo hotline 19001998 để nhận được trả lời chi tiết khi mang nhu cầu tậu sản phẩm.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm