Phân phối máy bơm hút bùn đặc Tsurumi KRS2-150 chính hãng-Liên Hệ 09863 480 260

Phân phối máy bơm hút bùn đặc Tsurumi KRS2-150 chính hãng-Liên Hệ 09863 480 260

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Máy bơm hút bùn đặc Tsurumi KRS2-150 là gì?

Máy bơm hút bùn đặc Tsurumi KRS2-150 là máy bơm thoát nước công suất lớn ba pha bằng gang chìm khối lượng lớn được điều khiển bởi động cơ 4 cực. Thân máy bằng gang, kết hợp với động cơ tốc độ thấp, mang lại độ bền cao hơn để sử dụng trong những điều kiện khắt khe nhất. Thiết kế dòng xả phía trên, dòng chảy bên đảm bảo làm mát động cơ hiệu quả ngay cả khi nó hoạt động với động cơ tiếp xúc với không khí.*

* Model KRS1022 là thiết kế dòng chảy, dòng xả phía trên. Đầu xả, thiết kế dòng chảy qua cung cấp hiệu quả làm mát động cơ tối đa cho phép hoạt động liên tục ở mực nước thấp và khả năng chạy khô kéo dài.

Vật liệu chế tạo máy bơm hút bùn đặc Tsurumi KRS2-150

Máy bơm hút bùn đặc Tsurumi KRS2-150 được chế tạo từ các vật liệu chất lượng cao, bền và đáng tin cậy để đảm bảo hoạt động liên tục và hiệu quả. Các vật liệu chính bao gồm:

  1. Thân máy bơm: được làm bằng gang dẻo, thép không gỉ hoặc hợp kim chống ăn mòn để đảm bảo tính bền và độ bền cao của máy bơm.
  2. Rotor và cánh bơm: được làm bằng thép không gỉ hoặc hợp kim chống ăn mòn để đảm bảo khả năng chống ăn mòn, chịu mài mòn và độ bền cao.
  3. Trục động cơ: được làm bằng thép không gỉ hoặc hợp kim chống ăn mòn để đảm bảo tính bền và độ bền cao.
  4. Phớt cơ khí: được làm bằng các loại vật liệu như carbide, silic, vòng đệm bơm cao su, vòng đệm bơm polyurethane, chất kết dính bền màu với khả năng chịu mài mòn và chống ăn mòn cao.
  5. Các phụ kiện khác: được làm bằng vật liệu như nhựa, cao su, thép không gỉ hoặc hợp kim chống ăn mòn.

Tất cả các vật liệu này được sử dụng để đảm bảo tính bền, độ bền và khả năng chịu mài mòn, chống ăn mòn cao của máy bơm Tsurumi KRS2-150, giúp nó hoạt động hiệu quả và đáng tin cậy trong nhiều năm sử dụng.

 Ứng dụng của máy bơm chìm hút bùn Tsurumi KRS2-150

Máy bơm chìm hút bùn Tsurumi KRS2-150 được thiết kế và chế tạo để sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, đặc biệt là trong các ứng dụng liên quan đến xử lý nước và chất thải. Một số ứng dụng cụ thể của máy bơm Tsurumi KRS2-150 bao gồm:

  1. Xử lý nước thải: Máy bơm Tsurumi KRS2-150 được sử dụng để hút và bơm nước thải đến các trạm xử lý nước thải hoặc các hồ chứa. Nó cũng có thể được sử dụng để bơm bùn và chất rắn khác liên quan đến quá trình xử lý nước thải.
  2. Công nghiệp khai thác mỏ: Máy bơm Tsurumi KRS2-150 được sử dụng để hút và bơm bùn và chất lỏng đặc khác trong các ứng dụng khai thác mỏ, bao gồm cả khai thác vàng, mỏ đồng, mỏ sắt và mỏ than.
  3. Công nghiệp dầu khí: Máy bơm Tsurumi KRS2-150 được sử dụng trong các ứng dụng liên quan đến dầu khí, bao gồm khai thác, xử lý và vận chuyển dầu, khí và các loại chất lỏng đặc khác.
  4. Xây dựng và công trình: Máy bơm Tsurumi KRS2-150 được sử dụng trong các công trình xây dựng, đặc biệt là các công trình đất đai, như cọc cừ, móng đập, hầm chui và các công trình thủy lợi.
  5. Công nghiệp thực phẩm và đồ uống: Máy bơm Tsurumi KRS2-150 được sử dụng để xử lý các chất thải trong quá trình sản xuất thực phẩm và đồ uống, bao gồm cả bơm bùn, bơm đường và bơm các loại chất lỏng đặc khác.

Với tính năng hút và xử lý các loại chất lỏng đặc và bùn đặc, Tsurumi KRS2-150 là một sản phẩm đa năng và hiệu quả trong nhiều lĩnh vực công nghiệp và môi trường.

Thông số hoạt động của máy bơm bùn đặc Tsurumi KRS2-150

No alt text provided for this image

Máy bơm chìm Tsurumi KRS2-150

Công suất: 9kw/ 380V

Q max = 3.25m3/min

H max = 22m

Họng xả: 150mm

Kích thước DxRxC: 433x407x879mm

Cáp điện tiêu chuẩn : 8m

Trọng lượng (trừ dây cáp): 170kg

Nhiệt độ chất lỏng: 0-40 độ C

Vật rắn cho phép qua: 30x30mm

Nhà sản xuất: Tsurumi - Japan

Nắp hộp cực có chữ TW dập nổi (TW = Tsurumi Waterpump)

Website: varem.vn

Web bơm: maybomtsurumi.net

...............................................././.................................................

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 41 Ngõ 1277 Giải Phóng, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: matraquocte16@gmail.com - Call- Zalo 0983 480 260

Matra JSC – Tổng kho máy bơm công nghiệp, Bình tích áp Varem nhập khẩu

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm