Những lợi ích vượt bậc của văn phòng chia sẻ Share Office

Những lợi ích vượt bậc của văn phòng chia sẻ Share Office

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Share Office cho thuê co-working space in hcm là hình thức được hưởng ứng rất mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây, nhờ vào tính đa dụng, tiện lợi và chi phí phải chăng của nó. Đối với các cá nhân, tổ chức kinh doanh vừa và nhỏ, đây có thể xem như lựa chọn xuất sắc nhất bởi nó cung cấp một không gian làm việc tiên tiến , tiện nghi, hỗ trợ đa chức năng khác chỉ với mức chi phí thấp hơn rất nhiều so với việc thuê Văn phòng.Quyền lợi khi thuê Co-working Office

Dùng cho được phần lớn đối tượng khách hàng: Vì mô phỏng Văn phòng chia sẻ thích hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng, thuộc mọi ngành kinh doanh nên nó mang đến rất nhiều lợi ích cho những đối tượng sau:

Các khách hàng là Doanh nghiệp vừa và nhỏ, DN mới mong muốn tiết kiệm tối đa chi phí, tối ưu nhân sự bằng việc dùng các nguồn lực và nguồn tài nguyên có sẵn.

Ban lãnh đạo hoặc NV không thường xuyên trực tiếp làm việc tại phòng làm việc, thường xuyên đi công tác… Co-working Office Space là phù hợp.

Chuẩn bị mở Doanh nghiệp hoặc vừa mới thành lập Doanh nghiệp.

Cty trong nước hoặc nước ngoài cần đặt công sở đại diện hoặc khảo sát thị trường.

Nhóm Công trình hoạt động cần môi trường làm việc độc lập, tiên tiến.

Tuỳ theo nhu cầu dùng mà quý quý khách có thể chọn, Phân tích về công ty cung cấp dịch vụ cho thuê Co-working Space để chọn lựa đơn vị thích hợp, đáp ứng đầy đủ nhất mọi nhu cầu, sự tiện lợi.Tiết kiệm chi phí, tối ưu nhân sự: Là những quyền lợi thiết thực nhất, dễ nhìn ra nhất khi quý quý khách dùng dịch vụ Văn phòng chia sẻ.

Nâng cao nhận biết nhãn hiệu, chuyên nghiệp cho doanh nghiệp: khi bạn sở hữu vị trí vàng tại trung tâm thị thành hoặc trung tâm của những quận giúp mọi cuộc thương lượng, gặp gỡ trở thành tiện dụng hơn, nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng, nâng cao vị trí trong mắt đối tác.

Một số các ích lợi khác như: tên Doanh nghiệp, logo Doanh nghiệp được đặt tại vị trí trọng thể, hiển thị trên bảng điện tử giúp quý khách – đối tác tiện dụng nhận diện và tin tưởng hơn.

Lúc khách hàng – đối tác tới làm việc sẽ được tiếp đón, chỉ dẫn nồng nhiệt.

Sử dụng miễn phí các trang vật dụng và tiện ích như: phòng họp, phòng tiếp khách, máy in ấn, tủ giấy tờ cá nhân, bàn ghế, máy in ấn, máy photo, máy scan, máy lạnh, wifi tốc độ cao, bình nước nóng lạnh…

Khi sử dụng dịch vụ Co-working Office Space, bạn sẽ được hỗ trợ tổ hợp các tiện ích bao gồm

- Không gian văn phòng làm việc được set up theo tiêu chuẩn tiên tiến, giỏi.

- Hỗ trợ các dịch vụ lễ tân tiếp khách, dịch vụ kĩ thuật, dịch vụ thu vén vệ sinh...

- Trọn gói sử dụng những dịch vụ internet, photocopy, in, nước uống...

- Tránh các chi phí phát sinh hàng tháng như điện, nước, wifi, internet, cáp…

- Cung cấp hệ thống sảnh tiếp khách tiên tiến, phòng họp sang trọng hỗ trợ cho những cuộc họp mặt mặt đối tác quan trọng.

Với những sự hỗ trợ này, bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí cực kỳ hiệu quả mỗi tháng để tập trung hơn cho công việc cũng như hoạt động kinh doanh của mình. Chính nhờ được hỗ trợ các dịch vụ hiện đại, chỉnh chu, nơi làm việc thoáng đạt, sạch sẽ, năng suất làm việc của bạn sẽ tốt hơn khá nhiều. Việc đón tiếp, đàm phán với các bên tại các khu vực trung tâm, không gian đẳng cấp sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng, uy tín với đối tác, tiếp cận nhiều hơn với quý khách tiềm năng và tăng trưởng công việc 1 cách nhanh chóng.

Các đối tượng phù thống nhất với loại hình Co-working Office Space

- Những DN vừa và nhỏ, mới thành lập, đang tìm kiếm thị trường.

- Những DN về ngành nghề tư vấn như giải đáp du học, giải đáp du lịch, trả lời lựa chọn trường đại học.... Hoặc những lực lượng Công trình kinh doanh tự do.

- Các cá nhân đang chuẩn bị mở công ty. Hoặc những cá nhân không làm việc trực tiếp tại công ty , thường xuyên đi công việc hoặc xa nhà hay mở mang thị trường từ các đô thị khác.

- Các Cty nước ngoài hoặc Cty tại những tỉnh, thành phô khác cần đặt văn phòng công ty đại diện, cần 1 không gian vừa đủ cho một đôi nhân viên làm việc.vanphongao.net cam đoan sẽ đem lại đầy đủ những dịch vụ văn phòng công ty muốn thuê văn phòng quận 1 giá rẻ cùng các cam kết đem đến các giá trị nổi bật nhất dành cho khách hàng:

- Báo giá chính xác tại các tòa nhà và không có tình trạng kê giá

- NV trả lời nồng hậu và hỗ trợ những vấn đề nảy sinh một cách nhanh chóng

- Hỗ trợ giải đáp và giải quyết các vấn đề liên quan tới giấy chứng nhận Đăng ký mở DN

- Thủ tục giao kèo nhanh chóng và dựa trên giao dịch hai bên cùng phát triển.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm