Máy khuấy chìm Tsurumi MMR22NF41.1D-5 chính hãng-Liên hệ 0983 480 260

Máy khuấy chìm Tsurumi MMR22NF41.1D-5 chính hãng-Liên hệ 0983 480 260

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Máy khuấy chìm Tsurumi là một dòng sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy được sản xuất bởi Tsurumi, một nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực máy bơm và máy khuấy. Các máy khuấy chìm Tsurumi được thiết kế để khuấy trộn các chất lỏng, hỗn hợp và phá vỡ sự phân tầng trong nhiều ứng dụng khác nhau.

Máy khuấy chìm Tsurumi có những đặc điểm và lợi ích sau đây:

  1. Độ tin cậy và ổn định: Máy khuấy chìm Tsurumi được xây dựng với chất liệu chất lượng cao và công nghệ tiên tiến, đảm bảo tính tin cậy và ổn định trong quá trình hoạt động.
  2. Hiệu suất cao: Động cơ hiệu quả và thiết kế cánh khuấy tối ưu giúp máy đạt được hiệu suất khuấy trộn tối đa trong một thời gian ngắn.
  3. Lắp đặt dễ dàng: Máy khuấy chìm Tsurumi được thiết kế để có thể lắp đặt dễ dàng vào các bể mới hoặc đã có mà không bị hạn chế về vị trí và hướng lắp đặt.
  4. Đa dạng ứng dụng: Máy khuấy chìm Tsurumi có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng như xử lý nước thải, xử lý nước, công nghiệp hóa chất, thực phẩm và đồ uống, xây dựng và nhiều lĩnh vực khác.
  5. Bền bỉ và dễ bảo trì: Với vật liệu chất lượng cao và thiết kế chắc chắn, máy khuấy chìm Tsurumi có tuổi thọ cao và dễ dàng bảo trì.

Với những ưu điểm trên, máy khuấy chìm Tsurumi đã được công nhận là một giải pháp hiệu quả cho nhu cầu khuấy trộn chất lỏng trong các quy trình công nghiệp và xây dựng.

No alt text provided for this image


Thống số kỹ thuật máy khuấy chìm Tsurumi MMR22NF41.1D-5

Công suất: 1.1kw/ 380V

Động cơ IE3, 4 cực, 1436 rpm

Đường kính cánh khuấy: 200mm

Lực đẩy: 220N

Vật liệu: Thân bằng gang EN-GJL-250

Cánh bằng AISI 316

Trục bằng bằng AISI 431

Cấp độ bảo vệ: IP68

Nhiệt độ lưu chất 0-60 độ

Nhà sản xuất: Tsurumi

Xuất xứ: Italy

Máy khuấy chìm Tsurumi MMR22NF41.1D-5 có thể được áp dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp và xây dựng. Dưới đây là một số ví dụ về các ứng dụng của máy khuấy chìm này:

  1. Xử lý nước thải công nghiệp: Máy khuấy chìm Tsurumi được sử dụng trong hệ thống xử lý nước thải công nghiệp để khuấy trộn và phân tán chất lỏng, đảm bảo quá trình xử lý hiệu quả.
  2. Xử lý nước và xử lý nước cấp: Máy khuấy chìm Tsurumi có thể được sử dụng trong các hệ thống xử lý nước và xử lý nước cấp để khuấy trộn và đảm bảo sự đồng nhất của các chất lỏng và hỗn hợp.
  3. Ngành hóa chất: Trong ngành công nghiệp hóa chất, máy khuấy chìm Tsurumi được sử dụng để khuấy trộn các hỗn hợp hóa chất và pha loãng các chất lỏng trong quá trình sản xuất và xử lý.
  4. Xây dựng và xử lý nền móng: Trong lĩnh vực xây dựng và xử lý nền móng, máy khuấy chìm Tsurumi có thể được sử dụng để khuấy trộn bê tông, xi măng và các vật liệu xây dựng khác. Điều này giúp đảm bảo sự đồng nhất và phân tán đều của vật liệu trong quá trình xây dựng và xử lý nền móng.
  5. Công nghiệp thực phẩm và đồ uống: Máy khuấy chìm Tsurumi được sử dụng trong quá trình sản xuất thực phẩm và đồ uống để khuấy trộn các chất lỏng, hỗn hợp và pha loãng các thành phần.

Website: varem.vn

Web bơm: maybomtsurumi.net

...............................................././.................................................

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 41 Ngõ 1277 Giải Phóng, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Email: matraquocte16@gmail.com - Call- Zalo 0983 480 260

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm