Linh vật đá và tác dụng của nó đối với giấc ngủ

Linh vật đá và tác dụng của nó đối với giấc ngủ

Giá Bán: 10,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Linh vật đá, hay bùa hộ mệnh bằng đá, là một vật phẩm phổ biến trong nhiều nền văn hóa trên thế giới trong nhiều thế kỷ. Người ta tin rằng bùa hộ mệnh bằng đá mang lại may mắn, bảo vệ và thịnh vượng cho người đeo. Những viên đá này thường được tìm thấy với nhiều hình dạng, kích cỡ và màu sắc khác nhau và được cho là có sức mạnh và ý nghĩa khác nhau.

Trong nhiều nền văn hóa châu Á, ngọc bích là một loại đá phổ biến được sử dụng làm linh vật đá. Đá được cho là mang lại sự hài hòa, cân bằng và may mắn về sức khỏe, sự giàu có và các mối quan hệ. Một trong những hình dạng phổ biến nhất của ngọc linh vật đá là tượng Phật cười, tượng trưng cho hạnh phúc, niềm vui và sự thịnh vượng.

Trong các nền văn hóa của người Mỹ bản địa, ngọc lam thường được sử dụng như một linh vật đá, đại diện cho sức mạnh bảo vệ và chữa bệnh. Đá thường được đeo trong đồ trang sức hoặc mang theo trong túi như một lá bùa hộ mệnh chống lại năng lượng tiêu cực.

Trong thần thoại Ấn Độ giáo, các loại đá quý liên quan đến chín hành tinh thường được sử dụng làm linh vật đá dựa trên biểu đồ chiêm tinh của một cá nhân. Mỗi viên đá quý được cho là có khả năng cân bằng hoặc nâng cao một khía cạnh cụ thể trong cuộc sống của một người.

Nhìn chung, việc sử dụng linh vật đá thể hiện niềm tin bẩm sinh của chúng ta vào sức mạnh của vũ trụ và các yếu tố tự nhiên. Nó trao quyền cho chúng ta kiểm soát cuộc sống của mình và tìm kiếm năng lượng tích cực mà chúng ta mong muốn. Cho dù bạn có tin vào sức mạnh của linh vật đá hay không, thì đó luôn là một lời nhắc nhở tốt để bao quanh chúng ta với sự tích cực và cảm hứng.
Xem thêm: linh vật đá đẹp
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm