Khai trương Văn phòng bán hàng dự án VIHA LECIVA 107 Nguyễn Tuân

Khai trương Văn phòng bán hàng dự án VIHA LECIVA 107 Nguyễn Tuân

Giá Bán: 100,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Ngày 10/05/2023, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần in và thương mại Thống Nhất và Xuân Lộc Thọ chính thức khai trương văn phòng đại diện bán hàng dự án VIHA LECIVA tọa lạc tại địa chỉ 107 Nguyễn Tuân, phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Văn phòng bán hàng Viha Leciva 107 Nguyễn Tuân đã chính thức được khai trương, đón khách hàng đến tham quan và có những trải nghiệm thực tế nhất về dự án thông qua sa bàn. Văn phòng bán hàng được đặt ngay tại dự án có diện tích rộng 1000m2, bao gồm khu vực tiếp khách rộng rãi và các phòng làm việc của các bộ phận bán hàng và hỗ trợ khách hàng.


Tại buổi khai trương, nhiều khách hàng tỏ ra vô cùng hài lòng về concept căn hộ và thiết kế sa bàn của tổng thể dự án, thể hiện mong muốn nhanh chóng sở hữu một căn hộ Viha Leciva cho gia đình.

Có thể nói, sự kiện: “Khai trương văn phòng bán hàng của dự án Viha Leciva” diễn ra vào ngày 10/5 vừa qua có sức hút rất lớn trên thị trường bất động sản Hà Nội. Dự án đã thu hút được sự quan tâm của hàng trăm khách hàng cùng các nhà đầu tư cá nhân đang sinh sống và làm việc tại Thanh Xuân nói riêng và Hà Nội nói chung. Dự án được kỳ vọng sẽ kiến tạo nên một không gian đáng sống nhất tại quận Thanh Xuân, nâng cao trải nghiệm sống cho cư dân và tạo nên những giá trị thiết thực cho cộng đồng.


Bằng việc tái hiện lại không gian dự án một cách chân thực nhất thông qua sa bàn dự án, sự kiện giúp khách hàng đưa ra được sự lựa chọn hợp lý nhất, phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bản thân.

Đại diện chủ đầu tư Xuân Lộc Thọ mong rằng buổi khai trương văn phòng bán hàng của Viha Leciva Nguyễn Tuân sẽ mang tới cho khách hàng cái nhìn thực tế nhất về cuộc sống của mình trong tương lai.

Trân trọng kính mời quý Khách Hàng đến tham quan sa bàn dự án cũng như cập nhật mới nhất các thông tin, chính sách, ưu đãi vô cùng hấp dẫn của Dự án Viha Leciva.

>>> Liên hệ:

- Hotline Viha Leciva: 0988160384 (trực tiếp chủ đầu tư)

- Website: viha-leciva.vn

 

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm