Đón chào năm mới mới nhiều ưu đãi từ dịch vụ thuê xe đông lạnh Yên Hưng

Đón chào năm mới mới nhiều ưu đãi từ dịch vụ thuê xe đông lạnh Yên Hưng

Giá Bán: 1,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Khi kinh doanh các sản phẩm như thực phẩm, trái cây, sữa... nhập khẩu thì việc vận chuyển lạnh là rất cần thiết. Xe đông lạnh giúp quá trình vận chuyển các loại hàng hóa đi xa mà vẫn đảm bảo chất lượng. Với dịch vụ cho thuê xe đông lạnh để vận chuyển hàng hóa, chủ doanh nghiệp có thể yên tâm phân phối sản phẩm của mình đến các đối tác, đại lý bất kể khoảng cách địa lý.

Đối với dịch vụ cho thuê xe đông lạnh của Yên Hưng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng xe tải chuyên dụng hay còn gọi là xe đông lạnh. Để vận chuyển các mặt hàng đặc thù qua hàng chục, hàng trăm km. Phân phối đến khắp các tỉnh thành trên toàn quốc nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Thùng xe có gắn thiết bị làm lạnh để bảo quản các sản phẩm. Thiết bị cho phép điều chỉnh nhiệt độ thùng xe thích hợp với đặc tính của sản phẩm. Đảm bảo đưa tới bạn dòng xe đời mới, với dàn máy lạnh chuẩn, chất lượng cùng đội ngũ tài xế kinh nghiệm dày dặn, trong việc lái xe đông lạnh đường dài.

Hãy yên tâm với dịch vụ của Yên Hưng bởi:

-         Chất lượng sản phẩm được bảo toàn

-         Theo dõi và điều khiển từ xa

-         Thời gian vận chuyển tối ưu

-         Các dòng xe đời mới

ĐẶC BIỆT, Xe đông lạnh Yên Hưng giảm giá 40% tri ân khách hàng từ 20/12/2020 đến hết 15/01/2021. Đặc biệt giảm giá 50% cho khách hàng ký hợp đồng dài hạn.

Nhanh tay gọi hotline 0917.191.115 để nhận ưu đãi hấp dẫn nào!!!!!

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm