DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Giá Bán: 10,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Có 5 điều bạn dễ dàng nhìn thất được khi chọn Kiến An Thịnh cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói, đó là:

1.Giúp bạn tiết kiệm chi phí:

Trên thực tế dịch vụ xây nhà trọn gói là phương pháp tối ưu và an toàn nhất để hạn chế rủi ro cho căn nhà của bạn, những người kiến trúc sư thiết kế nội thất đã được đào tạo chuyên nghiệp để cho ra đời các tác phẩm kiến trúc tốt nhất đáp ứng với yêu cầu của chủ nhà và thực tế của công trình, nhằm hạn chế tối đa những lỗi, sự cố có thể xảy ra với khách hàng. Có những trường hợp chủ nhà tự nghĩ ra ý tưởng thiết kế hay sử dụng 1 bản thiết kế để áp dụng cho căn nhà của mình, tuy nhiên vì không tính hết được những sai số và các trường hợp phát sinh, vì vậy việc chỉnh sửa lại sau này đã làm đội chi phí lên cao, đó còn chưa kể đến việc khi phải chỉnh sửa như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến không gian tổng quan của cả dự án.

2. Giúp bạn có kế hoạch và giới hạn tài chính rõ ràng:

Một đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lên 1 lộ trình rõ ràng cho việc hoàn thành căn nhà của bạn từ thời gian đến vấn đề tài chính. Ngoài ra họ còn giúp bạn tìm ra các nguồn nguyên vật liệu thi công, các thiết bị phù hợp nhất cho căn nhà. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm hiểu và tìm kiếm các nhà cung cấp sản phẩm mà căn nhà của bạn cần đến, kể cả giá thành thì họ cũng sẽ là nguồn tham khảo đáng tin cậy dành cho bạn.

[​IMG]

3. Giúp bạn có 1 căn nhà ưng ý nhất dưới con mắt của một chuyên gia:

Điều đó chắc chắn rồi, bởi họ được đào tạo để tạo ra các sản phẩm đẹp mắt nhất. Bạn hãy nêu lên các sở thích và mong muốn của mình về phong cách, cách bài trí, về nguyên vật liệu, màu sắc. Họ sẽ căn cứ theo tình hình thực tế của căn nhà để giúp bạn có được một bản thiết kế nội thất cho nhà hoàn hảo nhất.

4. Giúp bạn tư vấn giám sát trong quá trình thi công:

Đơn vị xây nhà trọn gói tại TPHCM chắc chắn sẽ là cầu nối tuyệt vời giữa gia chủ và kiến trúc sư hoặc đơn vị thi công. Họ sẽ giúp bạn giám sát và theo dõi được quá trình thi công cũng như phát sinh lỗi nếu có, Đây chính là yếu tố cốt lõi trong việc theo dõi tiến độ cũng như tiết kiệm tài chính.

5. Dịch vụ sau bán hàng:

Sau khi công trình hoàn thiện và đi vào sử dụng không có nghĩa là trong cả quá trình sử dụng sau này sẽ không phát sinh thêm các lỗi cần khắc phục, đặc biệt là các lỗi âm chìm trong tường. Kiến An Thịnh sẽ đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình sử dụng để hỗ trợ ngay khi cần thiết.

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói cũng như báo giá xây nhà trọn gói 2020, mời quý khách liên hệ trực tiếp đến kienanthinh.com qua hotline 0902.948.039 chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Công ty CP Xây dựng và Thương mại KIẾN AN THỊNH

Trụ sở chính: 12 Đường Số 19 – P.8 – Q. Gò Vấp – Tp.HCM

VP Đại diện: 05G1 Đường số 18 - KDC Vĩnh Phú 2 - P. Vĩnh Phú - TX. Thuận An - T. Bình Dương

Điện thoại: 0902 948 039 - 0902 2727 87

Email: info.kienanthinh@gmail.com

Website: kienanthinh.com
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm