Đất Đông Dư mỏ vàng cần được khai thác hơn nữa.

Đất Đông Dư mỏ vàng cần được khai thác hơn nữa.

Giá Bán: 1,000,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Thị trường bất động sản khu vực huyện Gia Lâm (Hà Nội) những ngày gần đây trở nên sôi động hơn, khi lượng giao dịch tại khu vực này đang tăng. 
- Nằm ở cửa ngõ phía đông Hà Nội, là nơi kết nối với nhiều tỉnh, thành phố như: Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Giang,.. 

- Đông Dư được nhiều chuyên gia đánh giá là nơi có vị trí đẹp về phong thủy. Nhất là sau khi sự xuất hiện của dự án khu đô thị Vinhome Ocean Park tại đây đã khiến phân khúc đất thổ cư và đất nền phân lô ở gần khu vực có dự án lại càng có nhiều giao dịch hơn nữa. 
- Trục đường 40m, từ đê Đông Dư – Dương Quang đi qua cổng chính của đại đô thị Vinhome Ocean Park đang được gấp rút hoàn thành, trục đường này chính thức đi vào hoạt động, lượng phương tiện lưu thông qua Đông Dư sẽ rất tấp nập người.

- Đặc biệt qúy I năm 2020 khi Vinhome bàn giao đợt 1 cho người mua, Vinhome Ocean Park đi vào hoạt động, lượng người đi từ khu vực nội thành Hà Nội về Vinhome chỉ có đường duy nhất để di chuyển vào Vinhome bắt buộc phải qua địa bàn Đông Dư, khi lượng người tăng lên đột biến ,cơ sở hạ tầng được nâng cấp và đi vào hoạt động chắc chắn đất đông dư sẽ còn tăng và tăng nữa trong thời gian sắp tới. 

- Một điều không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư cũng như dân mua ở đó chính là thời điểm cuối năm khi mà các dòng tiền từ những người có nhu cầu mua nhà đất dồn về, lượng khách hàng có nhu cầu mua đất tăng, giá đất sẽ tiếp tục tăng, đó là lý do thời điểm bây giờ là thời điểm cực kì phù hợp cho những ai còn lưỡng lự chưa biết có nên mua bất động sản chưa hay vẫn chờ.

- Để nắm bắt được tình hình, giá cả khu vực, thị trường, để chọn cho mình những bđs hợp lý và đẹp nhất hãy liên hệ với chúng tôi - Công ty Cổ phần Nhà đất Hùng Vương, đơn vị môi giới số 1 khu vực Gia Lâm-Long Biên. 
Thông tin nhanh – thành công lớn. 
Hotline: 032 .791.6262. Để nắm bắt nhanh nhất, chính xác nhất.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

ford sài gòn
Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm