Cách làm tiếp thị liên kết mà không cần trang web hiệu quả nhất

Cách làm tiếp thị liên kết mà không cần trang web hiệu quả nhất

Giá Bán: 100,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Kiếm tiền qua tiếp thị liên kết cần phải một trang web để tối ưu hóa dụng cụ tìm kiếm. Vậy nên bạn cần đầu tư một trang web. tuy vậy với các người mới bắt đầu, không cần trang web các bạn hoàn toàn có thể tiếp thị kết liên một cách thuận lợi nhất. Bài viết dưới đây sản xuất cho các bạn 6 cách mà các bạn có thể kiếm tiền duyệt y các mối quan hệ tiếp thị liên kết không cần website.

1. Tiếp thị qua email

Cho dù bạn có danh sách địa chỉ email bạn bè và gia đình hay duy trì danh sách email chọn tham dự phần lớn của đối tượng được nhắm mục tiêu – được diễn ra theo ngành nghề, thị hiếu hoặc dữ liệu nhân khẩu học cụ thể – tiếp thị qua email có thể mạnh mẽ khi phối hợp với tiếp thị liên kết.

hai. Truyền thông phố hội

nếu bạn đã tham dự mạng phường hội, bạn có thể tận dụng tầm tác động của mình bằng cách quảng cáo những sản phẩm hoặc dịch vụ có liên quan tới người ái mộ và người theo dõi của các bạn. Có thể là trên Twitter hoặc Facebook , LinkedIn , các bạn thực thụ có thể kiếm tiền trong khoảng những liên kết liên kết mà không cần có một trang web.

giả dụ các bạn đang tham dự mạng xã hội, các bạn có thể tận dụng lợi thế này của mình bằng cách lăng xê sản phẩm hoặc dịch vụ có liên quan đến bạn bè, khách hàng và người theo dõi bạn. các mạng phường hội đó có thể là Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn, Pinterest,… Điều này bạn thực sự có thể kiếm tiền trong khoảng các kênh này mà không cần có một trang web.

3. quảng cáo thanh toán

Với những điều kiện, quy tắc của chương trình kết liên cho phép, các bạn có thể PR trả tiền trên những mạng thị trấn hội để đem đến hiệu quả hơn trong khoảng tiếp thị liên kết mà không cần có trang web của riêng bạn.

từ quảng bá tìm kiếm thanh toán trên các phương tiện kiếm tìm tới những PR thanh toán trên Facebook và các kênh khác có thể có không ít cơ hội để bạn tiếp thị.

4. Tiếp thị video

Video là dụng cụ tiếp thị ko kém cạnh gì về tỷ lệ lượt xem sẽ cao hơn so với những bài viết blog. các bạn không có trang web để chạy kênh Youtueb hoặc Vimeo. bạn có thể tiếp thị bằng những kết liên dưới dạng video.

5. Tiếp thị offline

Có không ít cách bạn có thể kiếm tiền trong khoảng các phương tiện ngoại tuyến của mình với tiếp thị kết liên. Trên thực tại, tiếp thị kết liên cung ứng một số công nghệ hiệu quả để thu hẹp khoảng cách ngoại tuyến và trực tuyến, hỗ trợ các ký hợp đồng tiếp thị phức tạp hơn.

Một tỉ dụ sẽ là dùng mã phiếu giảm giá. Mã này sẽ được gắn với account kết liên của các bạn và hoạt động giống như một kết liên có thể theo dõi được.


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm