Bình tích áp Varem 200L áp lực 16 bar - Liên hệ 0983 480 260 nhận giá ưu đãi

Bình tích áp Varem 200L áp lực 16 bar - Liên hệ 0983 480 260 nhận giá ưu đãi

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bình tích áp Varem 200 lít 16 bar là một thiết bị được sử dụng trong hệ thống cấp nước để giữ cho áp suất nước ổn định. Nó được sản xuất bởi Varem, một công ty chuyên sản xuất các thiết bị cho hệ thống cấp nước. Bình tích áp được làm từ vật liệu chất lượng cao và có khả năng chịu áp suất và chống ăn mòn, giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Bình được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống cấp nước dân dụng và công nghiệp. Nó giúp giảm thiểu tác động của dao động áp suất trong hệ thống cấp nước, bảo vệ các thiết bị khác trong hệ thống, đồng thời tăng hiệu suất hoạt động của hệ thống. Bình tích áp này còn được trang bị các tính năng bảo vệ an toàn, như van an toàn và van giảm áp, giúp đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Bình tích áp Varem là một thiết bị rất hữu ích trong các hệ thống cấp nước. Dưới đây là một số ứng dụng của bình tích áp Varem:

  1. Hệ thống cấp nước gia đình: Bình tích áp Varem được sử dụng để giữ áp suất nước ổn định trong hệ thống cấp nước gia đình. Khi đóng vòi nước, áp suất trong hệ thống giảm dần và bình tích áp sẽ giữ áp suất ổn định và giảm thiểu độ rung của đường ống.
  2. Hệ thống cấp nước công nghiệp: Bình tích áp Varem cũng được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống cấp nước công nghiệp. Với khả năng chứa nhiều nước và giữ áp suất ổn định, bình tích áp giúp bảo vệ các thiết bị khác trong hệ thống cấp nước và tăng hiệu suất hoạt động của hệ thống.
  3. Hệ thống tưới cây: Bình tích áp Varem được sử dụng trong hệ thống tưới cây để giữ áp suất nước ổn định và giảm thiểu độ rung của đường ống. Điều này giúp tưới cây đều và tiết kiệm nước.
  4. Hệ thống phòng cháy chữa cháy: Bình tích áp Varem cũng được sử dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy để giữ áp suất nước ổn định và đảm bảo nước luôn sẵn sàng để dập tắt đám cháy.

Thông số của bình tích áp Varem 200 lít 16 bar:

No alt text provided for this image

Bình Áp Lực Varem S5200461CS000000

Model : S5200461CS000000

Dung Tích: 200 lít

Áp Lực: 16bar

Kích thước bình: 554x1250

Đầu ra: 1"1/2

Kiểu bình: Đứng,có chân

Màu Sắc: Đỏ,

Nhà sản xuất: Varem - Italy

Website: varem.vn

Web bơm: maybomtsurumi.net

...............................................././.................................................

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 41 Ngõ 1277 Giải Phóng, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: matraquocte16@gmail.com - Call- Zalo 0983 480 260

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm