Bảng xếp hạng những đại lý phân phối tiền ảo to nhất thế giới

Bảng xếp hạng những đại lý phân phối tiền ảo to nhất thế giới

Giá Bán: 1,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨMTop các sàn phân phối coin


Để theo dõi trị giá cả điện tử cũng như bảng xếp hạng tiền điện tử một cách chi tiết và mau chóng nhất. tiếp đây là top sàn giao dịch tiền ảo vững mạnh nhất hiện nay tại Việt Nam cũng ở trên toàn toàn cầu.


Coinmarketcap là trang Con số và cập nhật nhanh nhất giá và thông tin về đại lý phân phối, coin, số lượng mua bán, tổng vốn hóa thị trường.. Của phần lớn những loại tiền điện tử trên thế giới gồm Bitcoin và Altcoin. Đây là một trang Thống kê mà bất cứ người nào tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử cũng đều nên biết tới và cập nhật tin tức đều đặn.


Dưới đây là bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất toàn cầu


Sàn tiền ảo CoinEX


CoinEX là một Công trình của mỏ khai thác BCH số 1 toàn cầu ViaBTC, một dịch vụ dịch vụ bàn thảo tiền công nghệ số toàn cầu được thành lập cuối năm 2017 với Bitman đứng hậu thuẫn đằng sau. CoinEx đang được biểu lộ như là một “Global Digital Coin Exchange” cho phép khách hàng thương mại với một loạt những cặp đồng bạc điện tử trong đấy Bitcoin Cash là đồng tiền được coinEx cho vào thương lượng Trước tiên vì coinEx cảm thấy rằng BCH là đồng bạc tối ưu hơn bitcoin, phí giao dịch rẻ hơn so với các đồng tiền khác. những thuật toán được sử dụng để phục vụ nền tảng CoinEX dùng công nghệ SSL tiên tiến, và do thực tiễn rằng sự trao đổi này dựa trên blockchain, khách hàng có thể tin rằng đa số tài sản của họ sẽ được xử lý một cách minh bạch.


USDT là sự lựa chọn hàng đầu trên CoinEx với hơn 92% tổng số giao dịch trên sàn tiền ảo tốt nhất được tiến hành bằng cách sử dụng Tether. Bên cạnh đó còn có những cặp đàm phán khác như là Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin. Hiện tại CoinEx tương trợ đến 40 đồng bạc điện tử. CoinEx có hơn 50 viên chức với những văn phòng ở Thâm Quyến, Hồng Kông và Singapore. Giống như những sàn giao dịch khác, CoinEx cũng đã có coin sàn cho riêng mình, ký hiệu là CET, dựa trên giao thức ERC20 và có nguồn cung tối đa 10 tỷ.


tuy nhiên, hiện tại CET vẫn chưa được liệt kê trên CMC nhưng theo Livecoinwatch thông báo CET được đàm phán ở mức 0.073USD. Với những Ưu điểm hiện có của sàn CoinEx thì hẹn cuộc cạnh tranh sắp tới giữa các sàn sẽ quyến rũ hơn rất nhiều, đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn. Chúng ta còn nhớ những tháng cuối năm 2017 trong khi thị trường ảm đạm, thì đầu cơ coin sàn là một chọn lựa hấp dẫn và có được lợi nhuận rất tốt cho nhà đầu cơ.


Trang chủ: CoinEx


[​IMG]


tham khảo thêm những bài viết liên quan: tiếp thị kết liên không cần website


sàn giao dịch FatBTC


Fatbtc là một sàn phân phối tiền điện tử không mấy rộng rãi với những nhà đầu cơ tại Việt Nam, nhưng nó lại tương đối nổi trội ở thị phần quốc tế. Sàn Fatbtc thời gian gần đây đã chóng vánh lọt vào Top 20 sàn sở hữu khối lượng mua bán lớn nhất thế giới theo Báo cáo của CoinMarketCap.


Fatbtc là một nền tảng bàn thảo tiền mã hóa được có mặt trên thị trường vào năm 2014 và có hội sở tại Trung Quốc, Việc đầu tiên khi ra mắt, sàn Fatbtc chỉ tập hợp phục vụ các khác hàng trong nước, nhưng với nhu cầu tăng trưởng mạnh mẽ của thị phần, nó đã mở mang quy mô và sản xuất nhà sản xuất cho quý khách trên toàn cầu, đó là lý do Fatbtc thêm tương đối phổ biến ngôn ngữ, trong ấy có cả tiếng Việt. Theo Báo cáo của trang CoinMarketCap thì hiện sàn phân phối Fatbtc đang Đứng thứ 18 về khối lượng mua bán 24 giờ.
[​IMG]


Sàn bitcoin Coinbene


Coinbene là một đại lý phân phối Bitcoin và tiền ảo tương đối to có hội sở tại phường Coleman, The Adelphi, Singapore. Sàn Coinbene hỗ trợ cực nhiều đồng coin khác nhau bao gồm những đồng coin chính như: Bitoin, Ethereum và USDT.. Hay đồng tiền ít đa dạng hơn như Aeternity, Nuls.. Hiện tại Coinbene sản xuất hơn 30 cặp giao dịch tại sàn, trong ấy có cả cặp tiền ảo BTC/USDT và ETH/USDT là cặp có khối lượng giao dịch lớn nhất tại sàn. Do khối lượng giao dịch tại sàn hàng ngày là khá to nên sàn bảo đảm được độ thanh khoản của các đồng coin ở mức tốt. Sàn Coinbene mang đến cho quý khách một sân chơi an toàn, uy tín Cho nên nó được Phân tích là một trong những sàn đáng đầu tư nhất hiện nay.

tiếp thị liên kết với unica

Sàn Coinbene hiện tại hoạt động chính yếu tại thị phần Singapore, Trung quốc, Việt Nam và trên toàn cầu.


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm