Với Q (Typ 116) mới Leica đã không còn bảo thủ cùng tìm hiểu

Với Q (Typ 116) mới Leica đã không còn bảo thủ cùng tìm hiểu

Giá Bán: 2đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Độc thông tin này mới nhất về Leica môt trong những hãng ống kính giá rẻ hãy cùng tìm hiểu thêm thông qua bài viết này bạn nhé.
>> Xem thêm: Sony A6400 và CANON 200D

Tôn thờ chủ nghĩa truyền thống và bảo thủ, Leica gây một sự ngạc nhiên không nhỏ cho người dùng khi đã bắt đầu có những sáng tạo trong các sản phẩm của mình. ChiếcLeica Q (Typ 116) là một trong số đó khi nó là đại diện đầu tiên cho một thế hệ Leica kết hợp giữa một cảm biến toàn khung và hệ thống tự động lấy nét.


Với Q (Typ 116), Leica đã không còn bảo thủ
 
>> Sản phẩm khác: CANON 800D

Q là một máy ảnh compact cao cấp ống kính cố định tương tự như dòng M-series Rangefinders của hãng. Nhưng những người cầm trên tay chiếc máy ảnh này sẽ thấy nó hơn M-series Rangefinders ở chỗ có bổ sung một kính ngắm điện tử độ phân giải cao và màn hình cảm ứng LCD. Chúng giúp người dùng theo dõi đối tượng, định khung hình ảnh cũng như căn chỉnh các thông số một cách chính xác nhất.  

Cảm biến ảnh full-frame và ống kính góc rộng làm việc nhanh chóng là hai tính năng quan trọng nhất của Q. Sự kết hợp của hai tính năng này cho kết quả là những bức ảnh sắc nét với độ phân giải 24MP. Leica Q cũng khiến công việc chụp ảnh trở nên thú vị hơn khi chính tay bạn điều chỉnh lấy nét, độ mở khẩu, kiểm soát tốc độ màn trập qua những chiếc vòng cơ học. Cảm giác làm chủ máy ảnh và nhìn những thành quả do tự tay mình tạo ra chứ không phải công của máy ảnh thật sự rất tuyệt. Người dùng cũng có thể sử dụng chế độ tự động lấy nét nhanh chóng và chính xác có sẵn nếu thấy khó khăn trong việc sử dụng.


Với Q (Typ 116), Leica đã không còn bảo thủ
 

Với Q (Typ 116), Leica đã không còn bảo thủ
 
Leica có thể được biết đến với các máy ảnh khởi động và tốc độ hoạt động chậm, nhưng Q cũng có khả năng giúp tăng tốc độ lên. Nó cung cấp 10hình/giây ngay cả khi chụp hình ảnh độ phân giải đầy đủ DNG. Leica cũng thông minh hóa Q khi tích hợp cho nó cả Wi-Fi và NFC, và có một ứng dụng dành riêng cho chụp từ xa và xem hình ảnh. Video được ghi lại ở độ phân giải 1080p tại hoặc 30 hoặc 60 fps. 

Nếu cảm thấy ống kínhSummilux F1.7 28mm quá rộng, bạn cũng có thể sử dụng tính năng “chọn khung hình kĩ thuật số” để hạn chế bớt trường nhìn, tương đương với sự lựa chọn của bạn là 35 hoặc 50mm. Các tùy chọn như phát hiện khuôn mặt và chạm để lấy nét / chạm để chụp (sử dụng màn hình LCD) có thể rất hiệu quả cho những tay săn ảnh đường phố, đặc biệt là khi chụp từ hông.  Và trên hết, khi dùng Q, bạn không cần lo sợ hư hỏng bởi sản phẩm của Leica nổi tiếng với độ bền bất chấp thời tiết và thời gian. Tìm hiểu thêm thông tin mới sau tại Điện máy Bình Minh bạn nhé.

Nguồn: https:/dienmaybinhminh.com/tin/voi-q-typ-116-moi-leica-da-khong-con-bao-thu.html
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

bobo123 bobo123 

bobo123

rel.felik@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm