Tiết kiệm điện nhờ bình nước nóng năng lượng mặt trời

Tiết kiệm điện nhờ bình nước nóng năng lượng mặt trời

Giá Bán: 154,326đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tiết kiệm điện nhờ bình nước nóng năng lượng mặt trời

Khách sạn Đại Tây Dương nằm cạnh Khu du lịch biển Cửa Lò (Nghệ An) sở hữu một vị trí đẹp ngay cạnh Quảng trường Bình Minh cùng số lượng phòng lớn. Điều đặc biệt hơn, những du khách có dịp lưu trú tại đây dẫu có muốn cũng không thể tìm nổi một bình nước nóng bằng điện nào được sử dụng trong khách sạn. Đơn giản, ở đây đã có hệ thống bình nước nóng năng lượng mặt trời (NLMT).

Trong buổi làm việc với phóng viên, máy phát điện denyo cu Giám đốc Điện lực Cửa Lò (thuộc Công ty Điện lực Nghệ An) Lê Nam Hùng có nhắc đến mô hình khách sạn Đại Tây Dương mới đưa vào hoạt động tại mùa du lịch năm nay sử dụng giàn nước nóng năng lượng mặt trời thay thế hoàn toàn bình đun nước nóng bằng điện. Tranh thủ trao đổi nhanh với anh vài vấn đề, tôi xin phép cùng với Phó giám đốc phụ trách kinh doanh Trần Văn Dũng lên đường thẳng tiến về phía khách sạn Đại Tây Dương.Khách sạn Đại Tây Dương nằm ở vị trí đẹp, cạnh Quảng trường Bình Minh nổi tiếng của Cửa Lò, số lượng khách thường xuyên lưu trú là khá lớn. Tại thời điểm chúng tôi có mặt vào khoảng 15h chiều, máy phát điện denyo cũ giá rẻ tất cả các phòng của khách sạn đều không còn trống.

Biết phóng viên muốn tìm hiểu, viết bài về tiết kiệm điện. Anh Tôn Quang Dương - Giám đốc khách sạn hồ hởi cho biết, khách sạn Đại Tây Dương mới khánh thành và đi vào hoạt động, từ lúc thiết kế, ban lãnh đạo khách sạn đã đưa vào dự toán đầu tư 11 giàn nước nóng năng lượng mặt trời mỗi bình 300l thay cho việc lắp đặt 50 bình nước nóng đun bằng điện, tổng đầu tư chi phí hết 110 triệu đồng. Từ khi đưa vào hoạt động, đủ cung cấp nước nóng cho 50 phòng lưu trú của khách sạn, hội trường, nhà ăn... Chi phí đầu tư cũng chỉ ngang với việc lắp đặt bình đun nước nóng bằng điện.

Đứng trên nóc nhà khách sạn Đại Tây Dương, chúng tôi phóng tầm mắt ra xung quanh mới thấy số lượng các nhà hàng, khách sạn lớn sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời chẳng phải ít. Kia là khách sạn Thái Bình Dương, Việt Anh, xa xa chút nữa là khách sạn Khánh Hằng, Hoàng Lan…Dưới cái nắng 41-42 độ C, bầu trời không một gợn mây, có thể thấy rõ thương hiệu bình nước nóng năng lượng mặt trời của những nhà cung cấp có tên tuổi như Tân Á Đại Thành, Sơn Hà, Phú Lạc Khang, Mặt trời Bách Khoa, Gia Nam hay các sản phẩm của Toàn Mỹ tọa lạc trên tầng thượng của những khách sạn này.

Phó giám đốc Điện lực Cửa Lò Trần Văn Dũng cho biết, với khách sạn Đại Tây Dương, ngoài lợi ích từ việc không phải đầu tư 50 bình nóng lạnh bằng điện ra, bằng việc lắp đặt các giàn nước nóng năng lượng mặt trời, tính ra trong 4 tháng kinh doanh mùa du lịch trọng điểm của cả năm tại nơi đây, khách sạn tiết kiệm được 24.000 kWh, với giá bán điện kinh doanh dịch vụ hiện nay khoảng 2.000 đồng/kWh, bình quân mỗi tháng khách sạn Đại Tây Dương tiết kiệm được hơn 10 triệu đồng nhờ việc không phải đun nước nóng bằng điện.

Theo quan sát của chúng tôi, ngoài việc lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời trên tầng thượng của khách sạn, tại quầy lễ tân của khách sạn, nhân viên trực lễ tân còn trực tiếp theo dõi, quản lý hệ thống đóng, cắt các thiết bị điện trong từng phòng. Trong trường hợp khách lưu trú tại các phòng quên tắt điều hòa, quạt, bóng đèn… chỉ cần một thao tác nhỏ, những thiết bị trong phòng sẽ tự động ngắt, dừng hoạt động.

Ông Lê Nam Hùng - Giám đốc Điện lực Cửa Lò khẳng định, những năm lại đây, ngành chủ lực phát triển kinh tế của Thị xã Cửa Lò là dựa vào kinh doanh dịch vụ du lịch với tốc độ phát triển nhanh và mạnh. Kéo theo đó là tốc độ tăng trưởng về nhu cầu điện cho sản xuất, kinh doanh, sinh hoạt…cũng tăng mạnh. Công tác tuyên truyền, thực hiện tiết kiệm điện của Thị xã Cửa Lò có sự vào cuộc, ủng hộ từ chính quyền địa phương đến các ban ngành, đoàn thể nên đã phát huy hiệu quả rõ rệt. Nếu trước đây, số lượng khách sạn, nhà hàng đầu tư lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời chỉ có thể đếm được trên đầu ngón tay và đầu tư lẻ tẻ, thì hiện tại giá bán máy phát điện denyo , xu hướng các khách sạn, nhà hàng nơi đây lắp đặt, sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời nhiều hơn với quy mô lớn hơn. Việc hàng loạt khách sạn, nhà hàng lớn chuyển từ bình đun nước nóng bằng điện sang bình nước nóng năng lượng mặt trời đã giảm áp lực cho Điện lực Cửa Lò nói riêng và Công ty Điện lực Nghệ An nói chung.
Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

ford sài gòn
Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm