Sự lựa chọn khi nói đến hệ thống camera an ninh hoàn chỉnh

Sự lựa chọn khi nói đến hệ thống camera an ninh hoàn chỉnh

Giá Bán: 100đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hệ thống giám sát camera an ninh HD-TVI

HD-TVI là một giải pháp thay thế phổ biến cho HD-CVI hoạt động bằng cách chuyển đổi tín hiệu kỹ thuật số sang tín hiệu tương tự trong khi sử dụng chuẩn RG59 / 6 và nguồn điện. Nó cung cấp khoảng cách truyền mở rộng 300-500 mét và hỗ trợ tín hiệu video HD (1080P / 720P), tín hiệu âm thanh và truyền tín hiệu kỹ thuật số trên cùng một cáp đồng trục.


Các hệ thống giám sát hoàn chỉnh này có các DVR của chúng tôi không chỉ có khả năng TVI mà còn có thể được sử dụng với nhiều camera Analog, AHD và thậm chí một số mạng IP! Chúng tôi có sẵn DVR có kích thước và khả năng tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Các gói đạt tiêu chuẩn với giá trị tốt nhất của chúng tôi trong các camera an ninh megapixel và nhiều gói bao gồm cả vòm và đạn để cung cấp cho bạn một số tùy chọn và sự đa dạng. Tất cả các camera đều có IR tích hợp để bạn có thể nhìn thấy trong bóng tối hoàn toàn, Cảm biến CMOS chất lượng hàng đầu giúp tạo ra hình ảnh sống động và ống kính cố định có kích thước phù hợp với nhiều tình huống. Hãy nhớ rằng đây là những gói được chọn trước có thể được thay đổi khi cần bởi bất kỳ nhân viên hữu ích nào của chúng tôi.

Gói camera an ninh HD-CVI


Tiếp theo là Gói camera an ninh HD-CVI của chúng tôi cũng hoạt động bằng cách sử dụng cùng cáp đồng trục RG59 hoặc RG6 để truyền cùng một tín hiệu để cung cấp cho bạn video giám sát an ninh độ nét cao. Các DVR này rất giống với các đơn vị HD-TVI với sự khác biệt lớn nhất là chúng hoạt động với HD-CVI thay vì HD-TVI.

Có rất nhiều điều để nói về sự khác biệt. Các DVR này có khả năng tương tự như bất kỳ DVR nào khác của chúng tôi và tất cả các khía cạnh của mỗi DVR đều giống nhau hoặc rất giống nhau. Khả năng sử dụng chúng với các loại công nghệ khác nhau (HD-CVI, Analog, AHD và IP) vẫn giống như tùy chọn tăng dung lượng lưu trữ dựa trên đơn vị và yêu cầu của bạn.

Hệ thống camera IP mạng

Mặc dù nhiều DVR của chúng tôi có khả năng hỗ trợ một số camera Mạng IP, chúng tôi cũng đã lắp ráp một số Gói giám sát an ninh mạng IP hoàn chỉnh cho những bạn muốn có khả năng megapixel cao nhất có thể.


Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng bộ ghi mạng của chúng tôi và các gói này đã được tạo ra với nhiều suy nghĩ liên quan đến nhu cầu của chủ sở hữu nhà và doanh nghiệp. Khi nhiều ngôi nhà mới được xây dựng và chuẩn bị sẵn với Cáp mạng CAT5E và CAT6, việc cài đặt hệ thống giám sát an ninh Mạng IP sẽ trở nên hiệu quả hơn về mặt chi phí. Các NVR chúng tôi cung cấp có thể ghi lại một số video megapixel cao nhất hiện có. Các NVR này hoạt động gần giống như tất cả các DVR của chúng tôi. Các NVR của chúng tôi đều tuân thủ ONVIF nên hầu hết các thương hiệu camera IP cũng tuân thủ ONVIF sẽ hoạt động với các NVR của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp một loạt các camera từ đạn và vòm đến PTZ (Pan Tilt Zoom) và không dây sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn và giúp bạn an tâm trong nhà hoặc doanh nghiệp.

Liên hệ tại đây để được lắp đặt camera giá rẻ trọn gói: https://habicovn.com/lap-dat-camera-quan-sat-tai-tphcm.html

 
Bình Luận Qua Facebook
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm