sàn giao dịch pi . 'Đánh' Bitcoin tại Nhật: Mang lên sàn 1 tỷ được cho thêm 25 tỷ để đầu tư

sàn giao dịch pi . 'Đánh' Bitcoin tại Nhật: Mang lên sàn 1 tỷ được cho thêm 25 tỷ để đầu tư

Giá Bán: 784,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM


Nhật là nước Việc ban đầu hợp pháp hóa Bitcoin. Tại đây, những 'quý bà Watanabe' đang chuyển tiền sang 'chơi tiền ảo' như một khuynh hướng cường thịnh hành nhất. Margin tới 25 lần, những đơn vị to đều hậu thuẫn phong trào, có vẻ như đường đến triệu phú đang rất gần.

nếu như muốn tìm ra một bằng cớ về sự tấp nập tới điên cuồng của thị trường tiền mã hóa, các bạn có thể sắm đến Nhật Bản. Ở đây, Bitcoin lần đầu trên toàn cầu đã được bằng lòng bởi Chính phủ, và ở đây, với xu thế tiền mã hóa tấp nập, người ta đang thấy những nhà đầu tư đang chuyển dòng tiền của mình từ nhiều kênh đầu cơ không giống nhau vào chính tiền mã hóa.

Cụ thể, theo một nghiên cứu mới đây của Deutsche Bank, đã có một lượng lớn các nhà đầu cơ Nhật Bản chuyển trong khoảng hoạt động buôn bán ngoại hối hận hay đầu tư chứng khoán sang cryptocurrency - tiền mã hóa. Hơn thế nữa, phổ thông nhà quản lý các nền tảng ngoại ăn năn to nhất Nhật Bản cũng ủng hộ trào lưu 'đánh Bitcoin', 'trade coin' này bằng cách ồ ạt ra mắt các sàn giao dịch tiền mã hóa. Đây là tác nhân làm ngày một có rộng rãi người Nhật Bản để ý đến thị phần đang khiến cả thế giới 'đứng ngồi không yên' vào lúc này.

đọc thêm tại : sàn giao dịch pi

Chuyện của các 'quý bà Watanabe': Chuyển từ đầu cơ chứng khoán, ngoại ân hận sang 'đánh Bitcoin' vì lợi nhuận quá lớn!

Masao Muraki, Giám đốc Nghiên cứu tại Deutsche Securities Inc (DSI) Nhật Bản cách đây không lâu đã tư vấn truyền thông và cho biết rằng những nhà đầu tư nhỏ lẻ Nhật Bản đang rất khả quan chuyển trong khoảng giao dịch ngoại ân hận (FX) truyền thống sang thị phần cryptocurrency. Ông Đánh giá nguyên do đến trong khoảng việc lợi nhuận thu được từ thị phần ngoại hối hận chẳng thể cao bằng những món đầu tư 'x5, x10' vào 'tiền ảo'.

Được biết, DSI là thành viên của Deutsche Bank Group - một ngân hàng bậc nhất thế giới. Như thế, những lời vị Giám đốc DSI kể sẽ càng có tính tin cậy cải thiện thêm. Ông Muraki cũng kể thêm: "Hầu hết các anh Nhật Bản ở độ tuổi 30 và 40 đang tham dự vào thị phần ngoại hối đều chuyển sang cryptocurrency"

Trước đó, phải kể lại rằng Nhật Bản là một đất nước trong top các thị phần ngoại ân hận hàng đầu thế giới. Theo Thống kê, chỉ riêng Nhật Bản cũng đã chiếm đến 54% thị trường FX Margin toàn toàn cầu. Đi vào chi tiết hơn thì có 79% nam giới Nhật Bản đang tham gia vào thị trường FX. Trong số đấy có 63% người có độ tuổi trong khoảng 30 đến 49.

tham khảo thêm : giá trị đồng pi network

Với các số liệu trên, phối hợp với thông báo ông Muraki bật mí ''hầu hết các anh ở độ tuổi 30 - 40 đang 'đánh' FX đều chuyển sang 'đánh' Bitcoin", người ta có thể dễ dàng tưởng tượng ra một xu thế mới đang diễn ra trong lòng đất nước Nhật mạnh mẽ như thế nào.

Có một thuật ngữ tại Nhật Bản là Mrs.Watanabe (Watanabe là một họ có sự phổ thông xếp thứ 5 tại Nhật). Định nghĩa này được sử dụng để chỉ những nhà đầu tư nhỏ lẻ là những bà nội trợ làm công việc đầu cơ ngoại ăn năn để mang về tiền bạc cho gia đình mình. Đây là hình ảnh biểu tượng cho những nhà đầu tư nhỏ lẻ tại Nhật Bản.

Thế nhưng giờ đây những 'Quý bà Watanabe' lại được dùng cực nhiều để kể về các nhà đầu tư là nam giới- những người chồng - không những đầu cơ cho chính họ mà còn để nuôi sống cả gia đình họ. Như thế, là ko sai lúc nói Bitcoin và các đồng bạc mã hóa đang lôi kéo các thành phần cơ bản nhất của nền kinh tế hộ gia đình cơ bản nhất của quốc gia. Họ đang đặt niềm tin về sự phồn thịnh vượng của mình lên chính các đồng tiền mã hóa.\

đọc thêm tại : mua coin bằng visa

Đòn bẩy tới 25 lần, triệu phú trong tầm tay: Mang lên sàn 1 tỷ đồng, sàn cho thêm 25 tỷ để tìm bán cho 'thoải mái'!

Sau cảnh 'nhà nhà, người người' đi 'trade coin' là câu hỏi các nhà đầu cơ ở đất nước mặt trời mọc đang đầu tư như thế nào. Tính trong khoảng có thể sử dụng ở đây có lẽ là một sức đầu tư rất mạnh mẽ trong một thị trường đầy hot bỏng.

Có thể nhìn thấy điều đó ở đòn bẩy tài chính. Các nhà cung cấp đòn bẩy nguồn vốn khi đầu tư tiền mã hóa hiện luôn khả dụng ở Nhật Bản. Những mức margin cũng rất cao ví như so với thị phần chứng khoán thông thường. Tỉ dụ, sàn GMO Coin phân phối đòn bẩy gấp 5, gấp 15 và gấp 25 lần cho giao dịch cặp Bitcoin/ yên ổn Nhật. Điều đấy có tức thị bạn có thể chỉ cần mang lên sàn 1 tỷ đồng và được sàn cho thêm 25 tỷ đồng để 'trade coin' cho 'thoải mái'!

Như thế, chỉ với một cú vào lệnh thành công với đòn bẩy tài chính gấp 25 lần, có lẽ đường để một nhà đầu cơ biến thành triệu phú đang được thu ngắn hơn bao giờ hết. Ngược lại, một cú vào lệnh với tính toán nhầm lẫn và margin x25 hoàn toàn có thể khiến ai đó hoàn toàn 'tán gia bại sản'.

Trên tờ Financial Times, ông Muraki chia sẻ về thực trạng dùng 'đòn bẩy rất dài' này tại Nhật Bản: "Một số công ty môi giới FX to đang sử dụng cộng một giới hạn đòn bẩy 25 lần cho cả thương lượng ngoại ăn năn. Nhưng họ lại không đề ra bất kỳ luật lệ trực tiếp nào cho đòn bẩy trong thị phần tiền mã hóa"

tham khảo thêm : đào tiền ảo bằng điện thoại

Ông Muraki phải nói điều này bởi thực sự giao dịch trong thị trường với các Bitcoin, Ethereum...chứa đầy rủi ro. Theo các nhà phân tách, để tiến hành các đàm phán tiền mã hóa, thời kì trần trừ có thể là 10 phút hoặc hơn thế - thời gian quá dài ví như so với biến động giá. Dù rủi ro là vậy nhưng ông Muraki cũng nghĩ rằng đây là "một cách đầu tư tiêu biểu của Nhật Bản, họ chịu đánh đổi để chịu rủi ro cao nhưng lợi nhuận cũng cao".

Hậu thuẫn từ chính các doanh nghiệp lớn: tới ông to ngành nghề giải trí cũng thấy 'béo bở' và nhảy vào mở sàn phân phối

như trên, chúng ta đã nhắc đền đại lý phân phối GMO Coin cho phép nhà đầu tư thương lượng với đòn bẩy nguồn vốn dài tới 25 lần. Thực ra, đứng đằng sau phong trào 'trade coin' phổ thông hiện tại Nhật Bản, người ta không thể ko đề cập tới các sàn phân phối đang rất hưng vượng hành tại quốc gia này, như chính GMO Coin.

Hiện tại, có một lượng to các nền tảng FX bậc nhất của Nhật Bản đang chuyển sang phát triển các sàn phân phối tiền ảo. Các sàn này rộng rãi lúc được những định chế vốn đầu tư chuyên nghiệp trong nền vốn đầu tư nước Nhật xếp sau, tỉ dụ như GMO Coin chính là chi nhánh của GMO Internet - tổ chức sở hữu nền tàng giao dịch FX rất to là GMO click Securities. 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm