Những Phụ kiện cho máy ảnh Fujifilm X-A2 không thể không mua

Những Phụ kiện cho máy ảnh Fujifilm X-A2 không thể không mua

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Cùng đón đọc bài viết để biết và sắm cho mình những phụ kiện cần thiết của chiếc máy ảnh này bạn nhé.

>> Xem thêm: Máy ảnh Canon và Máy ảnh Nikon

Đèn flash

Để có những bức hình tuyệt vời trong những buổi tối lãng mạn hay đơn giản là trong những sự kiện văn hóa nghệ thuật mà bạn tham gia, thì điều tiên quyết có lẽ là đèn flash. Tùy vào điều kiện kinh tế, mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình 1 chiếc đèn flash phù hợp.

Thẻ nhớ

Thẻ nhớ là phụ kiện không thể không nhắc tới trong bài viết này. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thẻ nhớ với khả năng lưu trữ cũng như tốc độ truy xuất dữ liệu cao. Phổ biến là những chiếc thẻ từ 8Gb-64Gb với tốc độ ghi khoảng 45Mb/s-90Mb/s. Để khai thác hết khả năng chụp ảnh nhanh của máy ảnh Fujifilm X-A2  bạn có thể lựa chọn những chiếc thẻ có dung lượng lớn và tốc độ ghi cao một xíu nhé!


Tripod

Là phụ kiện dành cho những bạn yêu thích chụp ảnh phong cảnh, phơi sáng, những chiếc chân máy ảnh là phụ kiện cực kỳ quan trọng. Có rất nhiều lựa chọn cho bạn để có được một chiếc chân máy vừa ý, nó còn phụ thuộc rất nhiều vào khối lượng ống kính đi kèm với máy ảnh Fujifilm X-A2 mà bạn lựa chọn cho phù hợp.


Pin và sạc dự phòng.

Máy ảnh miroless nói chung và máy ảnh Fujifilm X-A2 được biết đến là loại máy ảnh nhỏ gọn, để phù hợp với đặc điểm này, pin của chúng thường được thiết kế nhỏ gọn dẫn đến sự hạn chế trong số lần bấm máy. Vì vậy, để không còn phải lăn tăn về vấn đề này, bạn cần sắm 1 bộ pin  và sạc dự phòng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng thứ 3 sản xuất pin và sạc chất lượng với khả năng đáp ứng cho nhu cầu chụp trong 1 ngày của bạn.

>> Nguồn: https/kpnet.vn/nhung-phu-kien-cho-may-anh-fujifilm-x-a2.html
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm