Những ống kính đặc biệt nhất trên thế giới bạn nên tìm hiểu

Những ống kính đặc biệt nhất trên thế giới bạn nên tìm hiểu

Giá Bán: 2đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Nhiếp ảnh là bộ môn nghệ thuật đòi hỏi bạn dành cho nó nhiều thời gian, sức lực cũng như tiền bạc. Với những người yêu và đam mê nhiếp ảnh, việc có cho mình một ống kính chất lượng, phù hợp với nhu cầu của bản thân là điều tiên quyết nhất. Theo đó, một số nhà sản xuất cũng chế tạo ra rất nhiều sản phẩm đặc biệt dành cho những nhu cầu đặc biệt.

>> Xem thêm: Nikon D750 và Nikon D850

Zeiss Super-Q-Gigantar 40mm f/0.33: ống kính có độ mở lớn nhất thế giới giá trị lên tới 80,000 USD.

 Theo đó, chữ Q trong "Super-Q" là viết tắt của từ "Quatsch", trong tiếng Đức từ này có nghĩa là "nhảm nhí, vô nghĩa". Ý của hãng muốn nói rằng ống kính này là một ống kính vô cùng nhảm nhí. Rằng Carl Zeiss ưu tiên quan tâm nhiều hơn đến chất lượng, đến độ nét của một ống kính chứ không phải ống kính có độ mở khẩu lớn hay không. Ống kính này cũng có kích thước rất khủng với đường kính lên đến 125mm.

Ống kính đắt nhất thế giới  Leica APO-TELYT-R 1:5.6 1600mm – 2.06 triệu USD

>> Nội dung khác: NIKON Z7

Những ống kính đặc biệt nhất trên thế giới

 Là ống kính máy ảnh được thiết kế riêng cho lãnh tụ Hồi giáo Sheikh Saud Bin Mohammed Al-Thani giàu có của Qatar. Với độ dài 1,55m, đường kính ống là 42 cm và trọng lượng 60 kg, ống kính có bộ tăng tiêu cự ống kính 2x, cho phép nó chụp được cận cảnh 3200 mm. Leica có một xe ô tô hiệu Mercedes riêng để đặt chiếc ống kính đắt nhất thế giới này.

Nikkor 6mm f/2.8 Fisheye: Ống kính góc siêu rộng được bán với giá 160.000$.

Những ống kính đặc biệt nhất trên thế giới

 Ống kính mắt cá huyền thoại của Nikon được sản xuất vào năm 1973 và có góc nhìn rộng đến 220 độ, nghĩa là bạn thậm chí còn thấy được cà phía sau. Không chỉ có góc nhìn siêu rộng, nó còn có kích thước thuộc hàng ngoại cỡ có 1 không 2 trong thế giới ống kính. Và tất nhiên là Nikon không làm ra cho vui, nó có chất lượng cũng thuộc hàng đỉnh với 12 hệ thấu kính xếp thành 9 nhóm và có tới 6 filter tích hợp sẵn bên trong làm nhiệm vụ cân bằng trắng.

Carl Zeiss Planar 50mm f/0.7: Khẩu độ siêu lớn với ứng dụng thực tiễn.

Những ống kính đặc biệt nhất trên thế giới


 Đây không phải là ống kính có khẩu độ lớn nhất từng được sản xuất nhưng nó là ống kính có khẩu độ lớn nhất có công năng sử dụng như một ống kính thương mại sản xuất hàng loạt. Đây là ống kính được đặt hàng bởi NASA vào năm 1966 để quan sát phần tối của mặt trăng. Chỉ có 10 chiếc được sản xuất, trong đó Carl Zeiss giữ 1 bản mẫu, NASA sở hữu 6 bản, và 1 đạo diễn Hollywood sở hữu 3 chiếc để phục vụ cho việc quay các bộ phim của mình. Khẩu độ f/0.7 của nó lớn tới mức có thể quay phim trong điều kiện trời tối mà chỉ cần ánh sáng le lói từ những cây nến.

Canon 5200mm f/14:Tiêu cự siêu dài từng được bán trên eBay với giá 50,000$.

Không những siêu dài mà nó còn siêu nặng, hơn 90 cân cho một ống kính máy ảnh là con số mà có nằm mơ bạn cũng chưa bao giờ nghĩ tới. Ống kính Canon này có khẩu độ f/14 và được thiết kế để lấy nét các vật thể ở khoảng cách xa, trên 50km. Chỉ có 3 chiếc ống kính loại này được sản xuất, và tất nhiên là Canon giữ 1 chiếc cho mình.
Nguồn: https:/dienmaybinhminh.com/tin/nhung-ong-kinh-dac-biet-nhat-tren-the-gioi-hien-nay.html
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

bobo123 bobo123 

bobo123

rel.felik@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm