những người không nên sử dụng đtht?

những người không nên sử dụng đtht?

Giá Bán: 950,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Những ai không nên dùng đông trùng hạ thảo?

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, một số đối tượng mắc chứng rối loạn đông máu, phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt, người bị sốt cao hay trẻ nhỏ dưới 5 tuổi được khuyên không nên sử dụng đông trùng hạ thảo tươi. Ngoài ra, còn một số đối tượng khác cũng được khuyên không nên sử dụng loại nấm dược liệu này. Tất cả sẽ được thống kê ngay sau đây.

1. Người mắc chứng rối loạn đông máu 

Đối với những người mắc chứng rối loạn đông máu, tuyệt đối không sử dụng đông trùng hạ thảo. Bởi hoạt chất Cordycep có trong loại thảo dược này sẽ gia tăng lượng hồng cầu trong máu. Điều này khiến cho tình trạng bệnh trở nên nặng hơn. Nếu bạn đang dùng thuốc hỗ trợ đông máu cũng không nên sử dụng trùng thảo.

2. Phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt 

Trong chu kỳ kinh nguyệt, phụ nữ thường mất khá nhiều máu. Nếu sử dụng đông trùng hạ thảo ở thời điểm này sẽ khiến cho chu trình kinh nguyệt kéo dài hơn, dễ gây ra tình trạng rong kinh. Vì vậy nếu đang đến tháng, chị em tuyệt đối không được sử dụng đông trùng hạ thảo .

3. Những người đang mắc bệnh đa xơ cứng, lupus hay viêm khớp dạng thấp

Theo các bác sĩ, những bệnh nhân đang mắc phải các bệnh lý kể trên không nên sử dụng đông trùng hạ thảo tươi. Bởi các chất có trong loại thảo dược này sẽ tác động xấu lên hệ miễn dịch. Khiến cho tình trạng bệnh diễn biến nặng hơn.

4. Trẻ nhỏ dưới 5 tuổi 

Trong đông trùng hạ thảo tươi tươi chứa hàm lượng dược chất vô cùng lớn. Vì vậy cơ thể của trẻ nhỏ dưới 5 tuổi khó có thể hấp thụ hết các dưỡng chất này. Nếu vẫn cố tình sử dụng có thể gây ra tình trạng rối loạn hệ tiêu hóa, dậy thì sớm. Gây ảnh hưởng xấu đến quá trình hoàn thiện các cơ quan và sự phát triển của trẻ nhỏ.

5. Phụ nữ mang thai và đang cho con bú

Phụ nữ đang mai thai và cho con bú là nhóm đối tượng tiếp theo tránh không nên ăn/uống đông trùng hạ thảo. Bởi những người này có cơ địa khá nhạy cảm và thể chất không tốt. Do đó nếu muốn sử dụngđông trùng hạ cần tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa để được hỗ trợ tốt nhất.

6. Người bệnh đang bị sốt cao 

Đông trùng hạ thảo là loại thảo dược có tính ấm nên khi sử dụng sẽ khiến thân nhiệt tăng lên, tình trạng sốt sẽ nặng hơn. Vì vậy, những ai đang bị sốt cao tuyệt đối không nên sử dụng đông trùng hạ thảo tươi.

7. Người bị dị ứng với các thành phần của đông trùng hạ thảo

Với những đối tượng có tiền sử hoặc cơ địa dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thảo dược trùng hạ thảo cũng không nên sử dụng. Hãy tìm hiểu kỹ các thành phần có trong dược liệu này để biết bản thân mình có bị dị ứng với trùng hạ thảo hay không. Nếu có, tuyệt đối không nên dùng bởi có thể gây hại cho sức khỏe của chính mình.

8. Người mắc bệnh gan

Với những người đang bị bệnh gan tuyệt đối không sử dụng trùng hạ thảo tươi ngâm rượu. Nếu muốn dùng loại thảo dược này, cần tham khảo ý kiến của bác sĩ điều trị. Đặc biệt là đối với những người đang sử dụng các loại thuốc đặc trị.

9. Người đang chuẩn bị tiến hành phẫu thuật

Thực tế, đông trùng hạ thảo tươi là một loại thảo dược kích thích quá trình sản sinh máu cho cơ thể tốt. Hỗ trợ các cơ quan hoạt động mạnh mẽ. Tuy nhiên, điều này lại không hề tốt cho người bệnh sắp phẫu thuật. Bởi chúng có thể là nguyên nhân khiến bệnh nhân mất nhiều máu hơn trong quá trình mổ.

Một số tác dụng phụ không mong muốn khác khi sử dụng đông trùng hạ thảo

ĐTHT tươi dù là loại thảo dược quý nhưng không phải không có tác dụng phụ. Do đó, người dùng cần cẩn trọng khi dùng loại dược liệu này.

https://thienduoc.net/
https://nanodongtrunghathao.vn/
https://nanodongtrunghathao.vn/nhung-ai-khong-nen-su-dung-dong-trung-ha-thao/
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm