Một số phụ kiện dành cho máy ảnh Canon EOS R tốt nhất hãy cùng tìm hiểu

Một số phụ kiện dành cho máy ảnh Canon EOS R tốt nhất hãy cùng tìm hiểu

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Bạn có biết đến các phụ kiên của máy ảnh canon r không cùng tìm hiểu để bạn có thêm thông tin cho mình.

>> Xem thêm: Địa điểm check in đà nẵng và Địa điểm chụp ảnh cưới đà nẵng

PIN CANON LP-E6N

Bộ pin Lithium-Ion LP-E6N của Canon được thiết kế dành riêng cho các máy ảnh Canon EOS DSLR. Vì thế, Bạn có thể sạc pin này với bộ sạc LC-E6 và LC-E6E. Công suất 1865mAh với điện áp đầu ra 7.2V

DÂY BẤM MỀM SHOOT RS-60E3

Với nút nhả cửa trập từ xa này, bạn có thể dễ dàng điều khiển máy ảnh của mình một cách dễ dàng. Đây sẽ là sản phẩm lý tưởng để chụp ảnh các đối tượng khó tiếp cận hoặc để giảm thiểu độ rung khi chụp cận cảnh và phơi sáng thời gian.

ĐÈN FLASH CANON SPEEDLITE 600EX-RT II

Nếu bạn muốn có đèn flash tốt nhất cho chiếc máy ảnh mirrorless full-frame làm việc, lời khuyên dành cho bạn là nên xem kỹ đèn flash Canon Speedlite 600EX II-RT này một cách nghiêm túc. Hiệu suất liên tục của nó là nhận được tốt hơn nhiều so với các mô hình cũ.

CANON CONTROL RING MOUNT ADAPTER EF-EOS R

Ngàm chuyển đổi này được tích hợp một vòng điều khiển có thể tùy chỉnh, giống như trên các ống kính có gắn RF, để điều chỉnh các cài đặt phơi sáng trực quan, chẳng hạn như ISO, khẩu độ và bù phơi sáng. Nó cũng giữ lại khả năng tự động lấy nét và ổn định hình ảnh hoàn toàn và không chứa các thành phần quang học, do đó duy trì chất lượng quang học ban đầu của ống kính được lắp. Ngoài ra, nó cũng chống bụi và nước, làm cho nó phù hợp để sử dụng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
ỐNG KÍNH CANON RF 28-70MM F2 L USM
RF 28–70mm F2 L USM là ống kính zoom L series cực kỳ sáng tạo được thiết kế để mang lại hiệu suất tuyệt vời cho hệ thống máy ảnh mirrorless full-frame EOS R của Canon. Canon RF 28-70mm F2 L USM kết hợp linh hoạt của ống kính zoom và cũng là một ống kính góc rộng để một ống kính chân dung đặc trưng bởi khẩu độ f / 2 độc đáo ấn tượng . Phạm vi zoom của nó khiến RF 28–70mm F2 L USM lý tưởng cho ảnh chân dung, chụp ảnh cưới, phong cảnh, cảnh đêm và hơn thế nữa.

>> Nguồn: https:/tincongnghe.net.vn/may-anh/mot-so-phu-kien-danh-cho-may-anh-canon-eos-r-tot-nhat.html
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

bobo123 bobo123 

bobo123

rel.felik@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm