Hoàn thiện đường dây 500 kV Thường Tín - Quảng Ninh

Hoàn thiện đường dây 500 kV Thường Tín - Quảng Ninh

Giá Bán: 100,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Hoàn thiện đường dây 500 kV Thường Tín - Quảng Ninh

Theo Quy hoạch điện VI, Hòa Bình, Sơn La, Lai Châu và các nhà máy thuỷ điện trong khu vực được xem là trung tâm thủy điện của các tỉnh Tây Bắc với tổng công suất đặt khoảng 6.540 MW; Quảng Ninh, Hải Phòng và các vùng phụ cận được xem là máy phát điện công nghiệp cũ giá rẻ trung tâm nhiệt điện của các tỉnh khu vực Ðông Bắc với tổng công suất đặt khoảng 6.500 MW.


Sự kết nối giữa 2 trạm biến áp 500 kV Hiệp Hòa và Quảng Ninh và bán máy phát điện công nghiệp hai đường dây 500 kV Sơn La-Hiệp Hoà; Quảng Ninh – Thường Tín sẽ thống nhất lưới điện 500 kV trên toàn quốc, từ Nam ra Bắc, từ Đông sang Tây, góp phần cùng Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) giải quyết bài toán thiếu điện hiện nay và tăng cường cung cấp điện cho nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội đất nước trong thời gian tới.

Tạo sự liên kết mạnh và bền vững

Thực hiện Quy hoạch điện VI, EVN đang phấn đấu đẩy nhanh tiến độ thi công, hoàn thành toàn bộ công trình Nhà máy Thuỷ điện Sơn La (công suất 2.400 MW) vào cuối năm 2012. Trước mắt, trong năm 2011, EVN dự kiến phát điện tổ máy số 2 vào ngày 30/4; tổ máy số 3 vào ngày 31/8; tổ máy số 4 ngày 31/12.

Để kịp thời truyền tải hết công suất của Nhà máy Thủy điện Sơn La, cách đây gần 1 năm, Tổng công ty Truyền tải điện quốc gia (NPT) đã khởi công xây dựng Trạm biến áp 500 kV Hiệp Hòa (Bắc Giang) và các đường dây 220 kV đấu nối.

Trạm biến áp 500 kV Hiệp Hòa có diện tích gần 16 ha và là một công trình có quy mô lớn, được lắp đặt 2 máy biến áp có tổng dung lượng 1.800 MVA và các thiết bị phân phối 500 kV, 220 kV, 35 kV. Tổng mức đầu tư trên 1.221 tỷ đồng.

Ban quản lý dự án các công trình điện miền Trung (Ban AMT) dự kiến tháng 4 năm nay sẽ hoàn thành toàn bộ phần xây dựng. Tuy nhiên, để đảm bảo tiến độ chung, đơn vị thi công xây dựng móng đến đâu lắp đặt ngay thiết bị đến đó; đồng thời huy động tối đa phương tiện và hơn 400 công nhân thay nhau liên tục làm việc trên công trường, đảm bảo đóng điện Trạm biến áp 500 kV Hiệp Hòa trong quý 4 năm 2011.

Hoàn thiện đường dây 500 kV Thường Tín - Quảng Ninh

Cùng với Trạm biến áp 500 kV Hiệp Hoà, đường dây 500 kV Sơn La - Hiệp Hoà là một trong những công trình trọng điểm cấp quốc gia. Công trình có nhiệm vụ truyền tải điện năng từ Nhà máy Thuỷ điện Sơn La về Trạm biến áp 500 kV Sơn La và Hiệp Hòa, hoà vào hệ thống điện quốc gia nhằm đáp ứng nhu cầu tăng trưởng phụ tải của miền Bắc cũng như cả nước, đồng thời tạo ra mối liên kết mạnh giữa các khu vực trong hệ thống điện toàn quốc.

Ông Trần Quang Vinh - Phó Trưởng Ban quản lý Dự án các công trình điện miền Bắc ( Ban AMB) cho biết, đường dây 500 kV Sơn La – Hiệp Hòa có vốn đầu tư trên 2.801 tỷ đồng, được thiết kế 2 mạch, dài 264,72 km, với 545 vị trí cột, đi qua 17 huyện thị của 5 tỉnh: Sơn La, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên và Bắc Giang. Để công trình được triển khai đúng tiến độ đề ra, Ban AMB đã chia thành nhiều gói thầu, do 7 đơn vị xây lắp thực hiện. Tính đến nay các đơn vị thi công đã đúc xong 499/545 vị trí móng, triển khai lắp dựng 237 cột.

Do tuyến đường dây đi qua nhiều địa hình vùng rừng rậm, núi cao hiểm trở, NPT đã phối hợp với các đơn vị của Bộ Quốc phòng rà phá bom mìn nhằm đảm bảo an toàn cho hành lang tuyến.

Cũng trong thời gian này, gần 100 kỹ sư, công nhân của Công ty Truyền tải điện 1 bố trí dọc theo tuyến đường dây đang ngày đêm bám sát công trường thực hiện nhiệm vụ giám sát, nghiệm thu công trình.

Theo ông Trần Quốc Lẫm, Phó Tổng Giám đốc NPT : Mục tiêu của NPT là đảm bảo đưa các công trình sớm đi vào vận hành nhằm khai thác có hiệu quả công suất của Nhà máy Thủy điện Sơn La; đồng thời cung cấp điện một cách an toàn, hiệu quả nhất cho các nhu cầu phụ tải của các tỉnh miền Bắc đặc biệt là thủ đô Hà Nội. Tuy nhiên, NPT vẫn xác định không vì tiến độ công trình mà làm giảm chất lượng. NPT đã chỉ đạo các đơn vị tham gia thi công, nghiệm thu đường dây 500 kV Sơn La - Hiệp Hoà phải đảm bảo đúng các yêu cầu đề ra, trong đó công tác an toàn cho người và thiết bị vẫn là yếu tố hàng đầu, phấn đấu đóng điện trong quý 3 năm nay.

Khai thác hợp lý các nguồn điện

Khi hệ thống điện bị mất điện trên diện rộng thì những người vận hành hệ thống điện vẫn mơ ước có được hai mạch đường dây 500 kV, như vậy sẽ đảm bảo an toàn hơn trong cung ứng điện. Bên cạnh đó, trong công tác quy hoạch hệ thống điện thì việc có được mạch vòng ở cấp điện áp 500 kV sẽ đảm bảo các tiêu chí quan trọng là tính phù hợp, an toàn hệ thống điện và đảm bảo được sự hợp lý về mặt kinh tế.

Như vậy, từ năm 1998 trở lại đây, đường dây 500 kV thực sự đóng vai trò là đường dây liên kết, truyền tải điện năng theo cả hai chiều Nam - Bắc, chấm dứt thời kỳ hệ thống điện 3 miền làm việc độc lập, tạo điều kiện khai thác hợp lý các nguồn phát điện và đem lại lợi ích kinh tế lớn cho đất nước.

Sau công trình đường dây 500 kV mạch 1, CBCNV ngành Điện đã vươn lên làm chủ công nghệ siêu cao áp hiện đại, xây dựng và đưa vào vận hành hàng loạt công trình 500 kV khác, đặc biệt là công trình đường dây 500 kV Bắc - Nam mạch 2. Điểm đầu của đường dây này bắt đầu từ Thường Tín nhằm đảm bảo cung cấp điện cho thủ đô Hà Nội, giảm tải các đường dây 220 kV từ Nhà máy Thuỷ điện Hoà Bình và sau đó đấu nối với đường dây 500 kV đi Quảng Ninh. Việc có thêm đường dây 500 kV thứ hai càng làm tăng thêm độ tin cậy, an toàn cho hệ thống điện quốc gia và các hệ thống điện miền trong trường hợp xảy ra sự cố.

Thực tế vận hành hệ thống điện ở nước ta cho thấy, để cân bằng công suất và năng lượng, từ bán máy phát điện công nghiệp tphcm năm 2004-2010, hệ thống điện miền Bắc luôn phải nhận một lượng công suất rất lớn đặc biệt là vào mùa lũ hàng năm. Do đó, việc xây dựng đoạn đường dây 500 kV Hà Tĩnh - Nho Quan - Thường Tín sẽ phân bổ công suất trực tiếp về phía Nam của hệ thống điện miền Bắc, đến thẳng các trung tâm phụ tải lớn như Thanh Hoá, Ninh Bình và đặc biệt có ý nghĩa quan trọng trong việc tăng cường khả năng cung cấp điện cho thủ đô Hà Nội.

Và thực tế đã trả lời, hệ thống điện 500 kV Bắc - Nam hai mạch hiện nay và tiến tới là cuối năm 2011, khi các công trình trạm và đường dây 500 kV Sơn La - Hiệp Hoà được đưa vào vận hành, truyền tải điện năng từ Nhà máy Thuỷ điện lớn nhất Đông Nam Á, không chỉ hoàn thiện sự liên kết mạnh và bền vững của Hệ thống điện Việt Nam mà còn thống nhất hệ thống điện siêu cao áp 500kV trên toàn quốc. Hệ thống điện 500 kV thống nhất trong toàn quốc sẽ nâng cao độ an toàn, ổn định trong cung cấp và chất lượng điện, đồng thời tạo điều kiện khai thác tốt các nguồn điện hiện có trong Hệ thống điện quốc gia./.

Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.

Bán Máy in phun date tại Bình Dương, Tphcm đặc biệt Giá máy in phun date, Máy in phun date công nghiệp luôn được nhiều người quan tâm cùng với Máy in phun date giá rẻ, Máy in phun ngày sản xuất hạn sử dụng. Bạn đã biết Máy in phun date ngày sản xuất chưa , bạn biết sử dụng Máy in phun date cầm tay chưa? hãy gọi giá máy in phun date cầm tay và sử dụng Mực in phun date, mực in công nghiệp một cách thành thạo. Để biết giá mực in công nghiệp, mực in phun công nghiệp vui lòng gọi chúng tôi

Quí khách có nhu cầu mua khóa cửa vân tay đã có chúng tôi chuyên lắp camera quan sát tại nhà giám sát từ xa thông qua hệ thống mạng tại công ty, mạng Internet. Ngoài ra chúng tôi chuyên bán lắp khóa cửa vân tay, lắp khóa cửa mật mã, bán khóa cửa thẻ từ, lắp đặt máy chấm công, lắp đặt kiểm soát cửa ra vào với chất lượng bền, uy tín và chuyên nghiệp.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm