Chụp cỏ cây hoa lá, côn trùng với đèn flash mới

Chụp cỏ cây hoa lá, côn trùng với đèn flash mới

Giá Bán: 2đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Đèn flash khi chụp ảnh về hoa lá, cỏ cây, côn trùng hãy cùng tìm hiểu bài viết vì trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu về cách dùng đèn flash trong bài viết. Không nhất thiết là ban đêm hoặc nơi thiếu sáng mới dùng tới đèn flash. Ngay cả khi chụp ngược sáng ngoài trời vẫn có thể dùng phụ kiện này, đặc biệt là ảnh hoa lá hay côn trùng ở nơi sáng yếu. Chúng ta có thể làm được nếu nắm vững kỹ thuật chụp bằng flash.

>> Xem thêm: Sony A6000 và sony A7 M2

Chụp hoa ngược sáng

Nên điều chỉnh khung hình sao cho ánh sáng từ đèn flash không bị nắp che ống kính chặn lại và tạo ra một khoảng không bên trên cánh hoa để làm nổi bật sự bao la của bầu trời.

>> Nội dung mới: Ống kính Sony

Chụp hoa lá, côn trùng với đèn flash

Tốt nhất hãy khép khẩu độ và chụp ảnh này với một bố cục sử dụng hiệu quả sự rực rỡ của mặt trời. Tất nhiên, điều kiện tốt nhất để sáng tác là ánh sáng mặt trời phải mạnh, và thời gian phơi sáng phải đủ để thu sáng tốt nhất. Hãy nhớ rằng nếu đặt flash quá mạnh có thể gây tác dụng ngược làm hỏng bức hình bởi ánh sáng chói lóa. Hãy cố gắng cân bằng mức sáng của đèn mức độ vừa phảiĐiển hình như trên máy ảnh Canon EOS 70D, khi bạn khép khẩu và sử dụng đèn flash ở chế độ AE với chế độ ưu tiên khẩu độ, máy ảnh sẽ tự động cài tốc độ đồng bộ của ánh đèn thấp hơn. Sau đó cài đặt chế độ chụp thành thủ công, tốc độ cửa trập thành 1/250 giây, chỉnh khẩu độ với độ mở thích hợp.

Chụp côn trùng trong rừng cây

Đa phần các loài côn trùng sống ở những nơi thiếu sáng, hoặc những rừng lá hơi âm u, đặc biệt là bọ cánh cứng. Do đó, thường có sự chênh lệch lớn về độ sáng trong cùng mộ bức ảnh. Vì thế, độ tương phản sáng tối giữa các vùng màu sắc cũng rõ rệt. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng đèn flash bạn có thể làm cho toàn ảnh có vẻ sáng hơn.

Chụp hoa lá, côn trùng với đèn flash
Sau khi điều chỉnh phơi sáng cho phù hợp với ánh sáng nền,hãy sử dụng bộ khuếch tán để tản sáng cho bức ảnh của bạn.Bộ khuếch tán sẽ giúp bức ảnh có độ sáng mềm mại hơn bằng cách khuếch tán ánh sáng ra đều khung hình. Bạn có thể sử dụng bằng cách gắn vào đầu đèn flash.

Ảnh đa sắc màu với đèn Speedlite 430EX III-RT

Với những vật có nhiều màu sắc màu như những chú bọ cát đinh trùng hay bất cứ đối tượng nào, ánh sáng tự nhiên không thể giúp tái tạo hoàn hảo những màu sắc đó trên ảnh nếu chúng ở trong bóng râm. Ánh đèn flash bình thường cũng không giúp được. Chỉ có thể kết hợp cả hai mới giải quyết được vấn đề
Chụp hoa lá, côn trùng với đèn flash
Với đèn flash Canon Speedlite 430EX III-RT, những vấn đề khó nhằn đó sẽ được giải quyết. Ánh sáng được lan tỏa rộng khắp đối tượng với độ dịu nhẹ vừa phải sẽ hỗ trợ người chụp tối đa. Tìm hiểu thêm những thông tin khác tại Điện máy Bình Minh như ống kính hay máy ảnh bạn nhé.

Nguồn: https:/dienmaybinhminh.com/tin/chup-co-cay-hoa-la-con-trung-voi-den-flash-hien-nay.html
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

bobo123 bobo123 

bobo123

rel.felik@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm