Casio đánh vào giới trẻ với máy ảnh selfie ở giá hơn 500 USD có gì mới mẻ

Casio đánh vào giới trẻ với máy ảnh selfie ở giá hơn 500 USD có gì mới mẻ

Giá Bán: 2đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Cùng tìm hiểu chiếc máy ảnh có giá  500 USD này bạn nhé, cho bạn những thông tin thú vị nhất cùng đón đọc nào. Tuy nhiên, vẫn có những cách để bán máy ảnh compact vào năm 2017, nếu bạn tìm đúng sản phẩm và đúng thị trường. Trong thực tế, bạn có thể bán chúng với số tiền khá lớn. Và đó là những gì mà Casio đã làm với dòng máy ảnh TR trong vài năm qua ở Châu Á.

>> Xem thêm: Ống kính Sony và ống kính canon

Casio đánh vào giới trẻ với máy ảnh selfie với giá hơn 500 USD ở Trung Quốc


Với thiết kế vỏ sò, chiếc TR mini là chiếc máy ảnh mới nhất trông giống như bộ trang điểm có kích thước du lịch. Bên trong cơ thể là một camera 10,5MP được bao quanh bởi một vòng gồm tám đèn LED, cho phép người sử dụng kiểm soát được ánh sáng tốt hơn. Với một ống kính góc rộng 21mm , TR mini có thể dễ dàng phù hợp với bạn và bạn bè trong khung hình.

>> Sản phẩm mới: ống kính pentax

Casio đánh vào giới trẻ với máy ảnh selfie với giá hơn 500 USD ở Trung Quốc

"Sử dụng tám đèn LED, chúng tôi có thể cung cấp ánh sáng đồng đều từ mọi góc độ, nhưng chúng tôi cũng có thể chiếu sáng mặt trái hoặc mặt phải để tạo ra nhiều kiểu dáng khác nhau. Cũng giống như khi bạn đi đến studio ảnh và có ánh sáng từ nhiều hướng khác nhau ", Takashi Niida , Quản lý của Digital Imaging, Casio nói.

Bên cạnh đèn flash vòng, TR mini cũng cung cấp một loạt các chế độ làm đẹp (tự giải thích), bao gồm Shadow, Slim và Sculpt. Điều này cho phép người dùng nâng cao tính ích kỷ của họ bằng cách xóa , nốt ruồi và hơn thế nữa.

TR mini cũng chụp hình ảnh đã sẵn sàng trên mạng xã hội, lý tưởng cho mạng xã hội như Instagram và Facebook. Ngoài ra, máy ảnh cũng có thể được cấu hình để tự động chuyển ảnh sang điện thoại thông minh của bạn qua Bluetooth. Với giá 500 USD, chiếc TR mini sẽ được phát hành ở Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan và Singapore. Tìm hiểu thêm thông tin mới nhất về ống kính tại Điện máy Bình Minh bạn nhé.

Nguồn: https:/dienmaybinhminh.com/tin/casio-danh-vao-gioi-tre-voi-may-anh-selfie-o-gia-hon-500-usd.html
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

bobo123 bobo123 

bobo123

rel.felik@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm