Cảm biến Medium-format 150MP của Sony cho máy ảnh của bạn

Cảm biến Medium-format 150MP của Sony cho máy ảnh của bạn

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Cho bạn những thông tin thú vị về cảm biến Medium-format 150MP cùng đọc nội dung hấp dẫn này nhé. Bộ phận The Sony Semiconductor Solutions Corporation của Sony, nơi chịu trách nhiệm trong việc thiết kế và sản xuất cảm biến cho máy ảnh Sony mới đây đã công bố lộ trình sản xuất của Sony cho tới năm 2018. Điều đặc biệt là có rất nhiều tài liệu thú vị liên quan tới những chiếc cảm biến Medium-format 150MP của Sony.

>> Xem thêm: sony A7 M2 và Sony A7R Mark II


Theo những thông tin tiết lộ của bộ phận này, sắp tới Sony sẽ cho ra mắt 2 cảm biến medium-format 100MP 44 x 33mm và 150MP 55 x 41mm trong năm 2018. Cả 2 đều là cảm biến backside-Illuminated, cảm biến 100MP hiện đang được sử dụng trên các máy ảnh medium-format hiện nay là Fuji GFX và Hasselblad X1D, cảm biến 150MP khả năng được sản xuất cho chiếc Phase One 100XF.

>> Sản phẩm khác: Sony A7R MARK III


Lộ trình trên cũng cho thấy một loại cảm biến monochrome 150MP 55 x 41mm BSI cũng sẽ được công bố trong năm sau. Sony cho biết, những cảm biến Medium-format mới này sẽ giúp cho người dùng có thể phóng đại ảnh hay crop chúng (cropping và magnification) một cách dễ dàng hơn rất nhiều.


Dự kiến những cảm biến này sẽ không chỉ dùng cho nhiếp ảnh thông thường, mà còn được dùng cho cả nhiếp ảnh không gian, các ngành công nghiệp khảo sát và điều tra địa lý dân số, thanh tra giao thông và một số ứng dụng dự kiến khác.

Nguồn: https:/tincongnghe.net.vn/may-anh/cam-bien-medium-format-150mp-cua-sony-da-san-sang.html
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

bobo123 bobo123 

bobo123

rel.felik@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm