Bạn đã sạc pin loa bluetooth đúng cách để tránh chai pin ?

Bạn đã sạc pin loa bluetooth đúng cách để tránh chai pin ?

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bạn đã sạc pin loa bluetooth - tai nghe không dây đúng cách ?

Chai pin sau một khoản thời gian sử dụng là điều không thể tránh. Nhưng nguyên nhân hàng đầu thường do người dùng sạc pin và sử dụng sai cách. Điều đó kéo dài và lâu dần ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, tuổi thọ. Vì vậy, bạn tuyệt đối không nên bỏ qua một số chia sẻ dưới đây.


Sạc loa bluetooth bao lâu?

Bạn có thể sạc các dòng loa bose mini, sony hay jbl,..bất cứ khi nào bạn cảm thấy cần thiết. Tuy nhiên, nếu bạn muốn pin loa có tuổi thọ lâu, sử dụng bền thì khoảng pin tốt nhất để sạc là từ 20% và sạc đến không quá 80%. Thông thường pin hoạt động tốt nhất khi nó luôn ở trạng thái năng lượng lớn hơn 30%.


Nếu như loa đã cạn pin hoàn toàn thì bạn sẽ mất khoảng 3 giờ để sạc đầy lại. Sau khi sạc đầy thì bạn có thể sử dụng loa. Nếu không lưu ý được mức pin loa (từ 75-80%) thì bạn hãy chú ý đến đèn báo hiệu đầy pin để ngắt sạc, tránh để pin sạc quá lâu.

Lưu ý: Lần sạc đầu tiên, bạn nên sạc loa đầy 100% pin và kéo dài từ 8-10 tiếng rồi mới sử dụng đến khi pin báo yếu, lập lại như thế 3 lần. Sau lần thứ 3, bạn đã có thể sạc và sử dụng bình thường.
>> Có thể bạn quan tâm đến sản phẩm tai nghe true wireless.

Không nên sạc loa qua đêm

Đây là thói quen không tốt của nhiều người sử dụng. Với tâm lý chung là khi tỉnh dậy bạn sẽ lập tức sử dụng được thiết bị. Nhưng nếu bạn sạc loa quá lâu thì có thể pin loa sẽ bị chai và hư hỏng.


Với một số gợi ý về cách sử dụng và hướng dẫn sạc pin từ hy vọng bạn sẽ nhanh chóng khắc phục được những thói quen xấu ảnh hưởng đến thiết bị âm thanh của mình. Nếu có bất kỳ cách khắc phục khác khi sử dụng loa bluetooth hãy để lại bình luận cho chúng mình biết nhé ! 

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

locpham locpham 

GEARVN - Địa chỉ mua bán gaming gear và thiết bị audio giá rẻ nhất thị trường. Với mức giá ưu đãi hấp dẫn. Giao hàng trên toàn quốc. Cam kết bảo hành 1 đổi 1 uy tín.

locpham

locph1003@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm