4 ống kính Sigma dành cho máy ảnh DSLR cảm biến APS-C hiện đại

4 ống kính Sigma dành cho máy ảnh DSLR cảm biến APS-C hiện đại

Giá Bán: 2đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tìm hiểu thêm thông tin mới nhất về 4 chiếc ống kính mới nhất mà sigma làm riêng cho máy ảnh chuyên nghiệp bạn nhé. 4 ống kính Sigma dành cho máy ảnh DSLR cảm biến APS-C chính là những thông tin mới nhất mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn cùng tìm đọc bạn nhé để biết được chiếc ống kính nào phù hợp với con máy ảnh của mình.

>> Xem thêm: Nikon D3400 và NIKON D5600

1/  SIGMA 10-20MM F4-5.6 EX DC HSM

4 ống kính Sigma tốt nhất dành cho máy ảnh DSLR cảm biến APS-C
Các ống kính 10-20mm f / 4-5.6 EX DC HSM là một ống kính Sigma góc siêu rộng nhằm vào các máy DSLR cảm biến Aps-C. Ống kính gắn kết để phù hợp với Canon, Nikon, Sony và Pentax, khi gắn vào một body crop nó cung cấp một dải tiêu cự 15-30mm hiệu quả.Sigma 10-20mm f / 4-5.6 EX DC HSM có bộ lọc 77mm, và tự hào có một hệ thống tự động lấy nét HSM hiệu quả, im lặng và chính xác.

>> Nội dung khác: Canon eos RP

2/ SIGMA 17-70MM F2.8-4 DC MACRO OS HSM 
4 ống kính Sigma tốt nhất dành cho máy ảnh DSLR cảm biến APS-C
Phát hành vào năm 2013, Sigma 17-70mm F2.8-4 DC Macro OS HSM là một ống kính zoom mục đích chung trong đó có gắn kết cho Nikon, Canon, Sigma, Sony và Pentax. Ống kính này là dành cho các cơ quan DSLR cảm biến APS-C và như vậy sẽ cung cấp một loạt tiêu cự tương đương: 27-112mm (cho Canon), hoặc 26-105mm (1,5 crop Nikon và các cơ quan khác).

3/  SIGMA 30MM F1.4 EX DC HSM

4 ống kính Sigma tốt nhất dành cho máy ảnh DSLR cảm biến APS-C
 Đây là một ống kính fix nhanh nhắm vào các máy DSLR với cảm biến APS-C. Khẩu độ f / 1.4 cung cấp hiệu suất tuyệt vời để chụp ảnh cầm tay trong điều kiện ánh sáng thấp.Lợi ích khác nữa khả năng để tạo ra một nền mờ hoặc bokeh lung linh.Tất nhiên nó không hoàn toàn có chất lượng xây dựng tốt được như một số ống kính đối thủ của Nikon hay Canon, nhưng nó cũng có giá ít hơn rất nhiều so với những lựa chọn thay thế cao cấp.Sigma 30mm f / 1.4 có sẵn để phù hợp với Canon, Nikon, Pentax, Sony và máy ảnh Sigma.

4/ SIGMA 50MM F1.4 DG HSM ( for Nikon)
4 ống kính Sigma tốt nhất dành cho máy ảnh DSLR cảm biến APS-C
Công bố vào năm 2008, Sigma 50mm f / 1.4 là một ống kính fix nhanh, có thể được sử dụng hiệu quả trên cả cảm biến APS-C và  Full-Frame của DSLR .

Khi gắn trên một máy ảnh full frame ống kính này cung cấp một độ dài tiêu cự cổ điển 50mm, trên một cơ thể cảm biến APS-C nó cung cấp một tiêu cự 75mm lý tưởng cho ảnh chân dung, báo chí và đường phố. Các lớn f / 1.4 khẩu độ cũng làm cho ống kính này là một ứng viên lý tưởng để chụp ảnh trong nhà và ánh sáng thấp. Tìm hiểu thêm tại Điện máy Bình Minh.

Nguồn: https:/dienmaybinhminh.com/tin/4-ong-kinh-sigma-danh-cho-may-anh-dslr-cam-bien-apsc.html
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

bobo123 bobo123 

bobo123

rel.felik@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm