USB Wifi thu sóng TP-Link Archer T3U

USB Wifi thu sóng TP-Link Archer T3U

Giá Bán: 349,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

USB Wifi thu sóng TP-Link Archer T3U sở hữu tốc độ wifi siêu nhanh, mang đến kết nối nhanh hơn gấp 3 lần so với tốc độ Wi-Fi chuẩn N. Wi-Fi tốc độ cao (lên đến 867Mbps trên băng tần 5GHz và tốc độ 400Mbps trên băng tần 2.4GHz). USB Wifi thu sóng TP-Link Archer T3U có thể hỗ trợ tất cả các hoạt động trực tuyến của bạn dù bạn xem video HD hay đang chơi game trực tuyến và lướt web mà không lo tình trạng giật, lag.

USB Wifi thu sóng TP-Link Archer T3U là một thiết kế thông minh, nhỏ có thể tương thích với bất kỳ cổng USB nào. Ngoài ra nó còn dễ dàng mang theo, thuận tiện sử dụng trong mọi tình huống.

USB Wifi thu sóng TP-Link Archer T3U sở hữu tốc độ truyền tải dữ liệu cực nhanh lên tới 4.8Gbps với USB 3.0 — chuẩn kết nối USB mới nhất. USB Wifi thu sóng TP-Link Archer T3U kết hợp với Wi-Fi chuẩn 802.11ac, sẽ là lựa chọn lý tưởng trong việc xem video HD, chơi game online và tải tập tin lớn.

USB Wifi thu sóng TP-Link Archer T3U cung cấp đồng thời hai dữ liệu luồng, giúp cải thiện chất lượng và mang lại hiệu quả của mạng toàn bộ khi hoạt động với tương thích Router MU-MIMO.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm