Trang mạng tiếp thị nước ngoài các bạn không thể bỏ qua

Trang mạng tiếp thị nước ngoài các bạn không thể bỏ qua

Giá Bán: 9,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Trang mạng tiếp thị nước ngoài các bạn không thể bỏ qua


Kiếm tiền online bằng tiếp thị kết liên giờ đây ko còn là điều viển vông nữa. Nó đã trở thành một nghề thật sự ví như chúng ta biết cách tiến hành, lên kế hoạch hợp lý. Nó ko dừng trong nước mà các bạn có thể tham dự trên những các trang tiếp thị liên kết nước ngoài . Bài viết này xin san sẻ các trang tiếp thị liên kết nước ngoài.


1. Tiếp thị liên kết với Ebay

Ebay xếp hạng thứ hai sau amazon cũng là trang về thương mại điện tử nức danh của Mỹ. Mạng tiếp thị liên kết online của Ebay có tên là eBay Partner Network (EPN).

Tỉ lệ huê hồng 50% – 70% của phí đấu giá, lưu cookie 24h cho “Buy It Now”, 10 ngày cho đấu giá.

hai.Amazon

Hiện nay có rất nhiều blogger Việt nam đang tham dự và thành công với việc vun đắp Niche Site chuyên về những sản phẩm cho tiếp thị liên kết tại Amazon.

Amazon Associates (các chương trình kết liên của Amazon) được đa dạng và ưa thích nhất trên toàn cầu. Chính vì lý Chính vì vậy, để được Amazon chuẩn y tài khoản các bạn cần đem tới ít ra 1 sale trong vòng 90 ngày (kể trong khoảng ngày đăng ký tài khoản). Sau khi có 1 sale thì Amazon sẽ coi xét, Tìm hiểu cái site có sale đó, việc coi xét hiện nay phải nói là rất khó.

Tỷ lệ huê hồng lúc tham gia giao động từ 1% – 10% và lưu cookie 24 giờ.

3. Mạng tiếp thị liên kết Commission Junction (CJ)


Đây là mạng tiếp thị hơi phổ thông tại Việt Nam, phần nhiều những blogger Việt Nam đều tham gia tiếp thị những sản phẩm Hosting/Domain của Godaddy, Namecheap, BlueHost, Hostgator, …

nếu các bạn có kênh blog bằng tiếng anh tốt hoàn toàn có thể tham dự kiếm tiền từ CJ qua các sản phẩm như Du lịch, nhà hàng khách sạn, bắt mắt, …

Tỷ lệ hoả hồng phụ thuộc vào nhà sản xuất, mỗi Niche có tới hàng trăm nhãn hiệu cho bạn đăng ký tiếp thị kết liên, với mức hoa hồng rất cao, có thể lên tới 1000% giá trị đơn hàng.

Mạng tiếp thị liên kết CJ phân phối rất nhiều cung cụ tương trợ cho các site khi tham gia như công cụ kiếm tìm liên kết, tạo kết liên và dụng cụ riêng với những sản phẩm của CJ.

lúc nhận thanh toán, CJ hỗ trợ tiền gửi nhà băng trực tiếp, ngân phiếu và trả tiền duyệt Payoneer thuận tiện.

4. Mạng tiếp thị liên kết ClickBank (CB)

Clickbank là một màng lưới tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) về những sản phẩm công nghệ số, tài liệu, những khóa học, những phần mềm …

nếu như các bạn có thể mạnh về phương pháp số thì Clickbank là mạng tiếp thị liên kết phù hợp cho các bạn chọn lọc.

ClickBank giống như một chợ điện tử đạt được rất nhiều tiện ích cho Người bán (Vendors), người mua (Customers) và người tiếp thị (Affiliate Partners)!

Clickbank khá dễ đăng ký, bằng lòng site tiếng Việt và tương trợ thanh toán qua Check và Payoneer.

Mức huê hồng ở CB rất cao, từ 50 – 75% trị giá sản phẩm.

nhược điểm của Clickbank đối với Affiliate Việt Nam là các mặt hàng khó bán ở thị trường trong nước, trừ 1 vài sản phẩm WordPress và các khóa học.

khách hàng của ClickBank chính yếu là người Mỹ, Thế nên, để tiếp thị ClickBank thành công thì Niche Site của bạn phải là tiếng Anh.

nếu như các bạn đầu tư cho site tiếng Anh, thì ClickBank mang đến lợi nhuận cao hơn CJ rất nhiều.

Việc đăng ký tài khoản ClickBank tại Việt Nam hiện nay hơi mất công do CB hạn chế đăng ký trong khoảng Việt Nam, bạn cần sử dụng một vài thủ thuật để đăng ký được account.

5. Lời kết

Tiếp thị kết liên nước ngoài mở ra phổ quát thời cơ cho bạn tiếp cận rộng rãi sản phẩm, đón đầu khuynh hướng toàn cầu.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm