Tiềm năng lớn và khá đa dạng về nguồn NL tái tạo

Tiềm năng lớn và khá đa dạng về nguồn NL tái tạo

Giá Bán: 123đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tiềm năng lớn và khá đa dạng về nguồn NL tái tạo

Cho đến nay, mặc dù nước ta có tiềm năng lớn và khá đa dạng về nguồn NL tái tạo nhưng đóng góp của chúng vào cân bằng NL quốc gia, đặc biệt may bien tan gia re sản xuất điện là không đáng kể (chỉ có 2.35 %, năm 2004).

Về NL mặt trời (NLMT): Kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng tiềm năng khả thực ứng dụng NLMT là rất lớn kể cả nhiệt và sản xuất điện năng. Căn cứ vào nhu cầu, một kịch bản đến 2015 đã được xây dựng để ứng dụng cho trên 3,8 triệu dàn đun nước nóng theo quy mô công suất, lượng điện năng tiết kiệm có thể đạt 3,4 tỷ KWh/năm. Công suất khả thực cho việc lắp đạt các dàn pin MT là 8.9 MW, mà đối tượng là cung cấp điện là cho các vùng dân cư bán biến tần giá rẻ ngoài lưới.

Về Thuỷ điện nhỏ (TĐN): Tiềm năng khả thực TĐN (dưới 10 MW) được xác định trong dải 888- 900 MW với trên 3000 điểm trạm và khoảng 1 triệu điểm cho thuỷ điện cực nhỏ. TĐN được nhận diện là sẽ đáp ứng cho cả vùng ngoài lưới và nối lưới quốc gia.

Về NL sinh khối (SK): Một danh sách các địa điểm tiềm năng cho áp dụng công nghệ đồng phát NL dựa trên nguồn SK có sẵn đã được xác định. Công suất điện có thể tham gia vào hệ thống điện từ nguồn này có thể đạt đến 400MW.

Về NL gió: Việc đánh giá tiềm năng NL gió từ việc đo gió ở độ cao từ 40-60m đã được triển khai. Các thông số về tốc độ gió, hướng gió, tần xuất gió ở độ cao này, kết hợp với công nghệ mới về tua bin gió, cho thấy tiềm năng điện gió của VN sẽ được khai thác đáng kể trong thời gian tới.

Về NL địa nhiệt: Đã xác định trên 30 điểm địa nhiệt có khả năng phát triển các dự án địa nhiệt quy mô công nghiệp. Bằng các phương pháp điều tra, đánh giá đề tài đã tính toán cho 32 điểm địa nhiệt triển vọng có khả năng khai thác địa nhiệt tham gia cân bằng NL với công suất có thể đạt 340 MW.

Cùng với việc đánh giá tiềm năng nguồn NLTT, thì việc phân tích tính khả thi theo 5 tuyến tiếp cận như: (i) Nguồn sơ cấp, (ii) Kỹ thuật & Công nghệ; (iii) Kinh tế & Tài chính; (iv) Môi trường & xã hội; và (v) Các chính sách hiện hành đã được tiến hành. Kết quả nghiên cứu cho thấy, tiềm năng lý thuyết NLTT sơ cấp ở nước ta rất lớn, song phần tiềm năng có thể khai thác bị hạn chế, bởi: Quy mô nhỏ; phân tán; suất đầu tư trên 1 kW còn cao; đối tượng là khu vực có thu nhập thấp. Hiện tại, suất đầu tư điện tái tạo ở VN thường cao hơn từ 1,3-1,5 lần, riêng điện MT hơn 7-8 lần so với điện thông thường. Thời gian vận hành các công trình NLTT ngắn, phụ thuộc nhiều vào thời tiết, mùa vụ - tính rủi do cao nên đã làm cho giá thành sản phẩm cao và chưa thể cạnh tranh bình đẳng được với các dạng NL truyền thống. Từ các kết quả nghiên cứu cụ thể. Việc đề xuất các giải pháp, các biện pháp chính sách đủ mạnh nhằm khai thác triệt để các nguồn NLTT cũng đã được thực hiện.

Ngoài những kết quả như nêu trên, một số các sản phẩm nghiên cứu khác cũng là thành quả nghiên cứu của đề tài được liệt kê đó là: 1) Lập bản đồ phân vùng tiềm năng NLMT; 2) Bản đồ vị trí các trạm TĐN có tiềm năng; 3) Bản đồ phân vùng tiềm năng NLSK; 4) Biểu đồ phân tần suất gió cho độ cao 40m và 60m; 5) Biểu đồ vận tốc gió của ngày điển hình cho 40m và 60m; và 6) Bảng đồ địa nhiệt VN tỷ lệ 1:1.000.000...Các sản phẩm này là cơ sở tốt cho việc quản lý, cập nhật và khai thác

Một số kết quả đã được áp dụng vào thực tế: Thiết kế hầm KSH quy mô lớn. Thiết kế này đã được áp dụng cho một số địa phương như xí nghiệp may VIEBA, thuộc khu công nghiệp Phố Nối – B, Hưng Yên. Xí nghiệp lợn hướng lạc tại Hải Phòng.

Các kết quả có khả năng, triển vọng áp dụng vào thực tế: Các địa điểm có tiềm năng lớn về NLTT như TĐN, MT, SK/KSH, gió, địa nhiệt đã được nhận dạng, nhất là vùng ngoài lưới có thể tiến hành các bước tiếp theo như lập báo cáo nghiên cứu chuẩn bị và đầu tư. Việc đầu tư cho các dự án này có thể huy động đầu tư thông qua hợp tác quốc tế hoặc các chương trình, các dự án từ các Bộ, ngành khác nhằm đáp ứng được nhiều mục tiêu, bao gồm cả xoá đói giảm nghèo; Đề xuất các dự án điện tái tạo gắn với phát triển NL bền vững, giảm phát thải khí nhà kính, tham gia vào cân bằng NL quốc gia đã và đang được triển khai. Các số liệu, kết quả của đề tài bước đầu đã được khai thác và sử dụng trong ngành điện như: Đánh giá tiềm năng nguồn sơ cấp cho sản xuất điện ở VN, lập tổng sơ đồ phát triển biến tần giá rẻ điện giai đoạn VI.
Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm